Spoiler Black Clover chap 295: Noelle "dung hợp" với Undine, biến hình sang trạng thái chiến đấu mới

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Black Clover chap 295.

black clover 295

Black Clover lên trang bìa Weekly Shonen Jump tuần này

Tiêu đề Black Clover chap 295: Revenge Match.

Chương truyện này nội dung chủ yếu xoay quanh trận đấu giữa Noelle, Gaja với Vanica, Lolopechika. Khi nhìn thấy công chúa Heart Kingdom bị Vanica thao túng, Noelle vô cùng giận dữ. Đằng sau cô là Undine. Giờ phút trả thù đã đến!

Một đoạn hồi tưởng xuất hiện. Tại khu rừng của các elf, Noelle trò chuyện cùng Dryad để hỏi bà về cách tăng cường sức manh. Undine sau đó xuất hiện. Có vẻ nữ tinh linh vẫn ổn sau cuộc chiến lần trước. Undine muốn giải cứu Lolopechika nên cô quyết định sẽ hợp lực với Noelle. Cảnh hồi tưởng cũng cho ta thấy một đoạn trò chuyện ngắn giữa Undine với Lolopechika khi cô còn nhỏ.

Spoiler black clover chap 295

Câu chuyện trở lại hiện tại. Đúng theo mô tiếp của Black Clover, Noelle sau đó sử dụng ma pháp mới. Cô biến đổi sang một hình thái chiến đấu hoàn toàn mới vượt xa mong đợi của mọi người. Vanica thấy vậy không còn thích thú nữa...mà chuyển sang "phê" luôn! Trong một phân đoạn, ta nhìn thấy Lolopechika rơi lệ (dù cô đang bị chi phối bởi Vanica).

black clover 295

Vanica thấy đối thủ biến hình liền tung đòn tấn công. Tuy nhiên, ma pháp của Noelle đã thi triển. Cô xuất hiện ngầu lòi trong một bộ giáp ma pháp mới toanh!

Thông tin spoiler Black Clover chap 295 tạm kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang