Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 85: Rimuru giết Clayman. Cuộc chiến chấm dứt

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 85, tóm tắt nội dung chap 84: Sau khi nhận ra bản thân bị các ma vương lừa ngay từ đầu, Clayman thức tỉnh hình dạng cuối cùng quyết ăn thua đủ với họ. Rimuru tất nhiên không để chuyện đó xảy ra! Chương tiếp theo: Rimuru giết Clayman, xác định kẻ thù mới!

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 84

chuyển sinh thành slime 84

Hóa dạng quái vật, Clayman solo Rimuru. Dù rất cố gắng tấn công nhưng bậc thầy khiển rối dần rơi vào bế tắc. Hắn ta liên tục bị Rimuru đẩy lùi.

Rimuru lấy ra một quả cầu được Shuei gửi đến từ hầm chứa báu vật của Clayman, cảnh báo đối thủ rằng anh đã chiếm được thành của Clayman. Từ quả cầu, một thuộc hạ của Clayman nói rằng:

Đội quân của chúng ta tiêu rồi, phải báo cho "ngài ấy" ngay thôi!

Rimuru tra hỏi Clayman "ngài ấy" là ai. Clayman chối cãi, tiếp tục chiến đấu với Rimuru. Frey sau đó nhớ lại chuyện xảy ra vài tháng trước. Lúc này, Frey đã gặp Milim và tặng cho cô chiếc vòng tay từ Clayman. Tuy làm việc này khiến Frey rất khó chịu nhưng giờ cô đã có thể yên tâm bởi Clayman hiện đã bị đánh bại bởi Rimuru.

chuyển sinh thành slime 84

Sự xuất hiện của Veldora khiến thế trận càng thêm nghiêng về phía Rimuru. Bạo Phong Long gồng "ki", rồi tung ra Kamekameha tấn công Milim. Cả hai giằng co một lúc lâu (trông khá vui vẻ). Clayman quan sát, cố ra lệnh cho Milim nhưng...."sao không được nhỉ?". Hóa ra Milim đã sớm thoát khỏi sự kiểm soát của Clayman ngay từ đầu. Clayman vô cùng bất ngờ. Rimuru thì...cạn lời.

Mọi thứ giờ đã rõ ràng. Clayman lộ mặt thật và bị các ma vương dồn ép vào đường cùng. Không còn cách nào khác, hắn lao lên tấn công trong bất lực. Milim tung cước hạ gục Clayman. Cuộc đối đầu kết thúc.

tensei shitara slime datta ken 84

Diễn viên Oscar của năm là đây!

Carrion sau đó xuất hiện. Cuộc chiến của họ trước đây hóa ra cũng chỉ là dàn xếp. Tuy nhiên, Carrion khá giận bởi Milim đã làm quá tay và thổi bay cả một cánh rừng của vương quốc người thú.

Ở một phân cảnh khác, ta nhìn thấy dòng suy nghĩ của Clayman. Hắn nhớ về một người đàn ông lạ mặt đang trao cho hắn một chiếc mặt nạ. Người đàn ông kia chính là Yuuki. Clayman gượng dậy. Hắn biến hình thêm phát nữa trước mặt các ma vương. Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 84 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 85

spoiler tensei shitara slime datta ken chap 84

Sau khi thức tỉnh, Clayman tấn công tất cả những ma vương đã lừa dối hắn. Frey bị đẩy lùi. Carrion cũng tương tự. Sau đó, Clayman phát động kĩ năng, toan thổi bay mọi thứ để trốn thoát. Tất nhiên, Rimuru không để yên cho đối thủ hành động rồi. Cậu dùng Beelzebuth hấp thụ luôn đòn tấn công.

Cuộc chiến sau đó kết thúc chóng vánh. Shion được Rimuru cho phép trả thù Clayman trước khi hắn ép hắn khai ra mọi thông tin về "ngài ấy". Clayman nói rằng Yuuki/Kazaream là người đã luôn giúp đỡ hắn bấy lâu nay.

Khi đã có đủ thông tin, Rimuru tiêu diệt luôn Clayman để phòng trừ hậu họa. Cuộc chiến kết thúc. Rimuru được công nhận là một ma vương. Có lẽ trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ được biết thêm về tình hình của Diablo và Falmuth.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 85

Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime 85 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 6 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2021: siêu phẩm trở lại, Dr.Stone chính thức phát hành!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang