Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 10: Yoshida thừa nhận tình cảm với...

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 10, tóm tắt nội dung tập 9: Lắng nghe câu chuyện quá khứ của Sayu và đứng trước kì hạn 1 tuần ngắn ngủi, Yoshida dần nhận ra tình cảm của anh dành cho cô nữ sinh Sayu. Mối quan hệ của họ rồi sẽ đi về đâu? Liệu Yoshida có giữ Sayu lại và nói yêu cô bé?

Xem thêm: Review anime Hige Wo Soru Soshite Joshikousei Wo Hirou - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Tóm tắt nội dung Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 9

cạo râu xong tôi nhặt gái về nhà

Sau khi tìm ra Sayu, Issa tìm đến nhà Yoshida. Cả ba cùng trò chuyện với nhau. Issa nói rằng anh và mẹ vô cùng lo lắng cho Sayu nên anh đến để đón cô về. Sayu gạt phăng đi, nói rằng đấy chỉ là nói dối, Mẹ cô không bao giờ lo lắng cho cô cả!

Issa nói rằng sau khi Sayu đi, rất nhiều người đã đến nhà và tìm cô bé. Mẹ Sayu vì bị nghi ngờ là đang nhốt cô nên mới kêu Issa đi tìm Sayu về để giải quyết mọi chuyện. Yoshida lên tiếng nhờ Issa trì hoãn vài ngày để Sayu có thời gian chuẩn bị. Issa đồng ý. Tuy vậy, anh yêu cầu được trò chuyện với Sayu.

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 9

Nhìn thấy thái độ của Yoshida, Issa tạm yên tâm rằng em gái mình đang ở cùng với người tốt. Sau đó, anh nói với Sayu về mẹ, rằng "bà đã rất thất thường sau khi em rời đi". Sayu đáp lời rằng cô sẽ quay về khi bản thân thấy sẵn sàng. Tin tưởng em gái, Issa nói sẽ câu giờ cho cô thêm 1 tuần.

Tiếp đó, Sayu mời Isami đến nhà. Cô muốn nhân dịp này kể lại mọi chuyện mà cô đã trải qua trong quá khứ cho hai người mà cô tin tưởng nhất.

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà quá khứ sayu

Sayu vốn là là một cô gái khép kín. Cô không có nhiều bạn bè. Duy chỉ có Yuko là quan tâm đến Sayu. Vì đều là những học sinh ở "rìa" lớp học, họ nhanh chóng trở nên thân thiết. Một thời gian sau, Yuko trở thành mục tiêu bị bắt nạt. Yuko tiết lộ rằng vì ghen ghét với Sayu nên nhóm bắt nạt mới...tấn công Yuko.

Sự việc mỗi lúc một leo thang. Vì quý bạn mình, Yuko nhất quyết không để Sayu nói cho ai biết. Thế rồi, chuyện gì đến cũng phải đến. Hứng chịu áp lực quá lớn, Yuko chọn cách giải quyết mà rất nhiều học sinh Nhật Bản lựa chọn khi bị bắt nạt - cô tự sát. Nhìn thấy bạn mình rơi xuống từ tầng thượng, tâm trí Sayu vỡ vụn. Mẹ Sayu - người vốn không có quan hệ tốt với con cái - buộc tội Sayu rằng "có phải cô đã giết Yuko không".

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 9

Quá uất ức, Sayu bỏ nhà ra đi. Issa đồng ý giúp em mình. Anh đưa cô đến một khách sạn lớn và cho cô 300,000 yên, đồng thời không quên nhắc rằng cô có thể gọi anh bất kì lúc nào. Thời gian dần trôi, Sayu cũng dần không còn bản lĩnh đối diện quá khứ. Cô cắt đứt mọi liên lạc với gia đình rồi lún sâu vào con đường lầm lỡ không lối thoát cho đến khi gặp được Yoshida. Câu chuyện sau đó diễn ra thế nào thì như chúng ta đã được biết.

Isami và Yoshida sau đó trò chuyện với nhau. Isami hỏi rằng Yoshida muốn làm gì tiếp theo thì nam chính ngần ngừ suy nghĩ. Tập thứ 9 của Vợ Nhặt phiên bản anime kết thúc tại đây.

Xem thêm: Những manga có nội dung giống với Higehiro - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 10

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 10

Tập phim tiếp theo sẽ đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa Yoshida và Sayu. Sau thời gian dài sống chung, Yoshida cũng dần nhận ra tình cảm của mình. Anh dành thời gian nhiều hơn cho Sayu và cũng bộc bạch lòng mình với cô bé.

Trong một tuần còn lại, để tạo nên những kí ức đẹp nhất, Sayu và Yoshida sẽ hẹn hò với nhau nhiều hơn. Dần dà, Yoshida muốn được tiếp tục ở bên Sayu. Giống với cách Sayu đối diện quá khứ, Yoshida nhận ra anh cũng phải đối diện với tình cảm của chính mình. Dù vậy, với bản tính "good boy", Yoshida vẫn sẽ không bắt cô bé ở lại.

Ngoài câu chuyện về Yoshida và Sayu, những diễn biến tiếp theo cũng sẽ đưa chúng ta đến với câu chuyện về những nữ phụ của Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà. Họ sẽ đóng vai trò như chất xúc tác, thúc đẩy Yoshida thừa nhận cảm xúc của anh dành cho Sayu.

 Spoiler Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà: Quá khứ "dảk wa" của waifu Sayu

Thời gian ra mắt Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 10

Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 10 dự kiến lên sóng vào 22h ngày 7 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang