Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 151: Maki lấy mạng Naoya, gia tộc Zenin sụp đổ

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 151, tóm tắt nội dung chap 150: Sau màn thảm sát các thành viên tộc Zenin, Maki giờ đây đối đầu với Naoya. Với sức mạnh mới, cô sẽ lấy mạng đổi thủ chỉ trong một chương truyện!

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 150

jujutsu kaisen 150

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 150: Perfect Preparation, Part 3. Ảnh bìa của chương là hình ảnh Maki và Mai nắm tay nhau chạy trên bờ biển..

Sau khi tự tay giết chết cha mình, Maki tiếp tục tiến lên trên tìm giết các thành việc tộc Zenin. Cô nói rằng:

Chị sẽ giết tất cả. Chúng ta sẽ cắt cổ tất cả bọn họ.

jjk 150

Cái chết của Ougi khiến tộc Zenin càng thêm hỗn loạn. Chuông cảnh báo vang lên. Các thành viên được điều động đi xử lí Maki. Đột Kukuru vây lấy Maki, sẵn sàng lấy mạng cô bất kì lúc nào. Maki xông đến, đánh chết hết tất cả bọn họ.

chú thuật hồi chiến 150

Một lúc sau, đội Hei cũng tham chiến. Các thủ lĩnh cùng nhau tấn công Maki nhưng rồi nhanh chóng bị cô lấy mạng. Ranta dùng chú thuật cầm chân Maki. Jinichi lao lên tấn công. Ông ta cố giết Maki nhưng lại là người bị "vặt đầu". Maki đang tiến đến chỗ của Naoya.

Ở những diễn biến cuối cùng, Maki đối đầu Naoya. Cả hai bên đều sẵn sàng cho cuộc chiến một mất một còn! Jujutsu Kaisen chap 150 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 151

spoiler jujutsu kaisen 151

Chương tiếp theo sẽ là trận đấu 1vs1 giữa Naoya và Maki. Với sức mạnh tràn trề đang sở hữu, Maki sẽ không gặp khó khăn gì nhiều. Tuy vậy, Naoya là một con cáo già đích thực nên chắc chắn hắn đã có sự chuẩn bị kĩ càng trước khi đấu với Maki (đây có thể là lí do vì sao hắn xuất hiện trễ vậy).

Maki có lẽ sẽ bị thương ít nhiều hoặc dính phải một nguyền thuật nào đó từ Naoya nhưng vô vẫn sẽ là người chiến thắng sau cùng. Gia tộc Zenin sụp đổ. Maki lấy những nguyền cụ cần thiết rồi rời đi.

Sau câu chuyện về Maki, có lẽ chúng ta sẽ đến với tình hình bên phía Yuuji và Fushiguro hoặc có thể là tình hình của Kenjaku. Tên phản diện đang làm gì để chuẩn bị cho The Culling Game? Câu hỏi này hẳn sẽ sớm được trả lời trong những diễn biến tới.

Thời gian ra mắt.Jujutsu Kaisen chap 151

Jujutsu Kaisen chap 151 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang