Thành viên cộm cán từng tham gia phát triển Resident Evil Village chính thức nói lời tạm biệt Capcom

Sau một quãng thời gian gắn bó thì thành viên cộm cán của Capcom đã chính thức nói lời chia tay với công ty để tìm một bến đỗ mới cho mình

Peter Fabiano - Một trong những người từng đảm nhận khâu quản lý và sản xuất của nhiều sản phẩm game đình đám thuộc thương hiệu Resident Evil (Resident Evil 3 Remake, Resident Evil 7 và Resident Evil Village) mới đây đã chính thức nói lời chia tay với hãng game Capcom sau 13 năm gắn bó.

Cũng trong ngày 29/05 vừa qua thì ông cũng đã đăng tải khá nhiều thông báo lên trên trang Twitter cá nhân của mình, không chỉ nói lời tạm biệt mà còn dành sự cảm ơn của mình đến nhà phát triển Capcom khi đã cùng đồng hành với ông trong suốt quãng thời gian vừa qua. Cũng trong một thông báo của mình thì Peter đã cho biết rằng bến đỗ tiếp theo của ông sẽ là đại gia đình Bungie Studio – cha đẻ của loạt game looter-shooter Destiny đình đám, với tư cách là giám đốc sản xuất.

Thành viên cộm cán từng tham gia phát triển Resident Evil Village chính thức nói lời tạm biệt Capcom

“Cảm ơn các thành viên của Capcom đã giúp tôi hoàn thiện bản thân mình hơn, cũng như đã cho phép tôi cùng đồng hành với mọi người trong suốt 13 năm qua. Tôi rất biết ơn và nguyện sẽ mãi trân trọng những trải nghiệm, những khoảnh khắc đó. Và cũng nhờ có sự giúp đỡ của rất nhiều người cả trong và ngoài studio, tôi đã tiếp tục cuộc hành trình của mình với tư cách giám đốc sản xuất tại Bungie Studio.” – Peter chia sẻ.

Thành viên cộm cán từng tham gia phát triển Resident Evil Village chính thức nói lời tạm biệt Capcom 2

Ngoài việc tác ra những siêu phẩm xoay quanh series game kinh dị zombie nổi tiếng của Resident Evil thì Peter cũng đã từng hợp tác với khá nhiều những đơn vị khác của Capcom để thực hiện cũng như phát hành siêu phẩm Devil May Cry 5 nổi tiếng. Ông cũng từng sử dụng hình ảnh của bản thân để tham gia vào một vai diễn gã phóng viên xấu số xuất hiện trong phần mở đầu của Resident Evil 7: Biohazard.

Thành viên cộm cán từng tham gia phát triển Resident Evil Village chính thức nói lời tạm biệt Capcom 3

Sự ra đi của ông cũng khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy lo lắng, liệu thiếu vắng sự xuất hiện của Peter thì liệu Capcom có thể khiến cho những sản phảm tiếp theo của thương hiệu Resident Evil được yêu thích như ở thời điểm hiện tại hay không. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang