TOP manga cực hay có cốt truyện...y hệt HENTAI

Ừ thì...truyện cũng có hình ảnh nhạy cảm đấy nhưng TOP manga sau đây không phải hentai đâu. Chúng đề là những tác phẩm rất thú vị và đáng để bạn xem qua!

Hentai Elf To Majime Orc

Hentai Elf To Majime Orc

Điểm MAL: 6.18.

Hentai Elf To Majime Orc là manga hài tình cảm được sáng tác bởi tác giả Tomokichi. Truyện kể về một nàng Elf không có liêm sĩ tối ngày gạ gẫm một anh Orc cao to sáu múi (nghe ngược ngạo lắm đúng không). Chàng Orc vì sợ mất đời trai nên toàn tìm cách tránh né, từ đó tạo nên vô số tình huống dở khóc dở cười cực kì giải trí. Truyện chỉ dài 11 chương thôi nên rất thích hợp để giải tỏa căng thẳng đấy.

Jikan Teishi Yuusha

Jikan Teishi Yuusha

Điểm MAL: 6.79.

Một anh hùng isekai - chuyển sinh sang thế giới fantasy và sở hữu năng lực ngưng đọng thời gian - nghe rất sặc mùi manga hentai đúng không? Đấy cũng chính là cốt truyện chính của Jikan Teishi Yuusha đấy! Tuy nhiên, thay vì làm chuyện-mà-ai-cũng-biết-là-chuyện-gì-đấy, anh hùng của chúng ta chỉ chào hỏi sơ sơ "nội dung" các mỹ nhân mà thôi. Thời gian còn lại, anh ngưng đọng thời gian để...thăng cấp!

Với những diễn biến vô cùng sáng tạo đến từ tài năng của họa sĩ Mitsunaga Yasunori, Jikan Teishi Yuusha chắc chắn sẽ khiến bạn cười bò với những tình tiết bất ngờ đến ngỡ ngàng.

Xem thêm: Review manga isekai Jikan Teishi Yuusha - Anh hùng chuyển sinh mang năng lực ngưng đọng thời gian

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Điểm MAL: 7.56.

Hige Wo Soru. Soshite Joshikosei Wo Hirou - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà là manga chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên do Adachi Imaru minh họa và Shimesaba sáng tác. Truyện kể về Sayu, một cô bé bỏ nhà đi bụi dùng thân xác để đổi lấy chỗ qua đêm. Một ngày nọ, cô "mồi chài" nam chính Yoshida và được anh cho phép ở chung.

Mang cốt truyện cực giống truyện hentai, Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà đã đem đến cho độc giả một góc nhìn hoàn toàn mới, từ đó đem đến các bài học đầy tình nhân văn.

Dokunie Cooking

Dokunie Cooking

Điểm MAL: 6.73.

Tựa manga hài hước này của Minazuki Suu kể về Pepopa, một mỹ nhân...hôi chân bị buộc đem đi hiến tế cho con quái vật huyền thoại sống trong hang động gần làng. Cứ tưởng Pepopa sẽ bị..."lếu lều" như trong mấy hentai tentacle, ngài Quái Vật lại không để tâm đến Pepopa lắm. Quá...quê, Pepopa quyết tâm biến mình thành món ăn ngon nhất để ngài Quái Vật thưởng thức!

Ngoài 4 manga trên, bạn có biết tựa truyện nào khác có cốt truyện y hệt hentai nữa không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng "nghiên cứu" nhé!

Xem thêm: TOP 5 manga HENTAI trá hình, đọc vào chỉ toàn thấy những tâm hồn đẹp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang