Danh sách các nhân vật thuộc hội "Bánh Donut" trong làng anime/manga

Rất nhiều nhân vật trong thế giới anime/manga bị giết chết bởi...bị đâm một lỗ giữa ngực - trông hệt như cái bánh donut! Họ là những ai? Xem danh sác này là biết ngay!

Donut là một loại bánh có hình thù kì lạ trông như một chiếc vòng với lỗ rỗng chính giữa. Nhờ hình dạng này mà bánh donut rất được yêu thích bởi người trẻ, người già và cả...người vẽ truyện tranh

Với các tác giả manga, donut không chỉ là đồ ăn mà còn là nguồn cảm hứng tuyệt vời để tạo nên những cái chết đậm chất...sử thi. Cứ xem các cái tên sau sẽ hiểu: họ toàn cho nhân vật chết với một cái lỗ to tướng ngay ngực thôi!

Ace - One Piece

Ace dead

Ace chắc hẳn là cái bánh donut nổi tiếng nhất danh sách này rồi nhỉ? Trong trận chiến tại Marine Ford, Ace đã lấy thân mình che chở cho Luffy trước đòn tấn công của Chó Đỏ Akainu.

Râu Trắng Edward Newgate - One Piece

râu trắng chết

"Noi gương" con trai mình, Râu Trắng cũng có đến tận hai lỗ giữa ngực khi chống trả lực lượng hải quân tinh nhuệ. Xứng danh người đàn ông mạnh nhất, Râu Trắng dù hứng chịu hàng trăm viên đạn, hàng trăm vết chém nhưng ông vẫn chết đứng trong tư thế hùng dũng với không một vết thương nào trên lưng.

Xem thêm: One Piece: 10 cái chết gây đau lòng nhất Đảo Hải Tặc

Dante - Black Clover

black clover dante

Trong trận đấu với đoàn trưởng Hắc Bộc Ngưu Đoàn Yami và Asta, Dante đã bị dồn vào chân tường và ăn một phát đâm chí mạng. Ngực của tên Dark hoàn toàn bị thổi bay, khiến hắn trông không khác gì một cái bánh donut bị hỏng vậy. May là nhờ ma pháp và chữa trị kịp thời nên Dante đã "xuất viện" để được "bón hành" bởi Magna.

Richita - Black Clover

Richita

Trái với phản diện Dante, Richita cũng chết vì bị đâm vào bụng nhưng "lỗ" của cô có phần nhỏ hơn nhiều. Lẽ ra Richita đã có thể sống nhưng cô chọn hi sinh thân mình hòng bảo vệ Liebe khỏi Lucifero.

Noriaki Kakyoin - Jojo's Bizarre Adventure

Noriaki Kakyoin

Trong cuộc đối đầu với "It was Me, Dio", Noriaki đã bị đối thủ đấm một phát lủng bụng. Vết thương chí mạng đã tiễn nhân vật này lên bảng điểm số ngay tại chỗ.

Nohara Rin - Naruto

Nohara Rin - Naruto

Là nhân vật gián tiếp gây nên Đại Chiến Nhẫn Giả lần 4, Rin có cái chết rất... đau lòng. Trong một lần đi làm nhiệm vụ, Rin đã bị ninja làng Sương Mù bắt cóc và cấy Tam Vĩ Isobu vào cơ thể cô. Vì không thể tự sát, Rin đã nhờ Kakashi, đồng đội và cũng là người bạn thân nhất của cô, ra tay kết liễu mình. Kakashi tất nhiên không thễ xuống tay nên Rin tự mình lao vào đòn đánh khiến ngực cô bị đâm thủng một lỗ, chết ngay lập tức.

Xem thêm: 5 cái chết bi thảm nhất đời thật vì ANIME mà ra: Naruto gây hai vụ, nạn nhân dùng quần lót tự tử!

Kyojuro Rengoku - Kimetsu No Yaiba

Kyojuro Rengoku

Viêm Trụ Rengoku là một trong những nhân vật được khán giả yêu thích nhất Thanh Gươm Diệt Quỷ. Trong hồi truyện Chuyến Tàu Bất Tận, Rengoku đã một mình đối đầu Thượng Huyền Tam Akaza. Dù đã cố hết sức, Rengoku vẫn nhận lấy cái chết sau khi bị tên thượng quỷ đục một lỗ to tướng giữa ngực.

Power - Chainsaw Man

Power - Chainsaw Man death

Cái chết của Power là cái chết mà không ai có thể đoán trước được. Ngay sau khi Makima lộ bộ mặt thật trước Denji, cô ta liền gọi Power đến rồi thổi bay Huyết Quỷ chỉ trong tích tắc!

Go Gun Hee - Solo Leveling

Go Gun Hee - Solo Leveling

Trong những diễn biến gần đây nhất, chủ tịch Hiệp Hội Thợ Săn Hàn Quốc Go Gun Hee đã chạm trán Hoàng Đế Băng Giá. Chênh lệch quá lớn về sức mạnh lẫn tuổi tác, Go Gun Hee hoàn toàn không có khả năng đánh lại vị hoàng đế mạnh mẽ kia. Không còn cách nào khác, Go Gun Hee bèn để Hoàng Đế Băng Giả đâm lủng ngực rồi dốc sức mở đường cho Jin Woo đến báo thù.

Ngoài những nhân vật trên, bạn có biết nhân vật manga/anime nào khác có cái chết tương tự hay không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau trao đổi nhé!

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang