LMHT: Faker và đồng đội bất ngờ hóa thân thành idol khiến người hâm mộ phát sốt

Có lẽ vì chán làm tuyển thủ chuyên nghiệp rồi nên các tuyển thủ của T1 bắt đầu dẫn thân vào làm idol cũng không chừng

Nếu chúng ta không bàn đến những câu chuyện xoay quanh việc Faker liên tục bị T1 ép đóng quảng cáo liên tục thì không một ai có thể phủ nhận được rằng những sản phẩm quảng bá thương hiệu của tổ chức này luôn được đầu tư vô cùng công phu, từ chất lượng nội dung cho đến hình ảnh.

Những người hâm mộ của Faker và những người đồng đội tại T1 cũng vô cùng khó khăn khi bị đưa vào tình cảnh "chọn con tim hay nghe lý trí", bởi vì dù không thích cách làm việc của Ban lãnh đạo T1 nhưng họ lại không thể không hướng ứng những sản phẩm có sự góp mặt của Faker và đồng đội.

Và mới đây thì KLEVV, một trong những đối tác lâu năm của T1 cũng đã bất ngờ tung ra những hình ảnh quảng cáo mới với sự góp mặt của những tuyển thủ thuộc T1. Trong lần quảng cáo này thì Faker và đồng đội sẽ không còn là những tuyển thủ chuyên nghiệp nữa mà hóa thân thành một ban nhạc nam thực thụ.

LMHT: Faker và đồng đội bất ngờ hóa thân thành idol khiến người hâm mộ phát sốt

Tất nhiên diện mạo của những thành viên thuộc T1 mới chính là thứ mà người hâm mộ quan tâm nhất, và không biết vì lý do gì mà Faker và những người đồng đội lại có một thần thái vô cùng ăn khớp với chủ đề của KLEVV lần này, biến ban nhạc nam đậm chất nghệ sĩ hơn bao giờ hết.

LMHT: Faker và đồng đội bất ngờ hóa thân thành idol khiến người hâm mộ phát sốt 2

LMHT: Faker và đồng đội bất ngờ hóa thân thành idol khiến người hâm mộ phát sốt 3

LMHT: Faker và đồng đội bất ngờ hóa thân thành idol khiến người hâm mộ phát sốt 4

LMHT: Faker và đồng đội bất ngờ hóa thân thành idol khiến người hâm mộ phát sốt 5

LMHT: Faker và đồng đội bất ngờ hóa thân thành idol khiến người hâm mộ phát sốt 6

Rất nhiều những lời khen ngợi của người hâm mộ đã dành cho tạo hình có phần "nghiêm túc" và đậm chất nghệ sĩ này của những thành viên thuộc T1. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người vẫn còn chưa quên về thời điểm mà T1 từng có dịp đứng chung sân khấu với BTS cách đây không lâu để phô diễn khả năng ca hát của mình.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc hát karaoke cũng như là đứng trên sân khấu lớn trước hàng chục nghìn khán giả thì những tuyển thủ của T1 vẫn có thể khẳng định bản thân là những "idol thứ thiệt", nhưng giọng hát của họ thì vẫn cần được "mài giũa" nhiều hơn nữa thì mới có thể tự tin hát trên sân khấu được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang