Dự đoán spoiler Boruto chap 59: Kawaki cùng Đội 7 thực hiện nhiệm vụ!

Dự đoán spoiler Boruto chap 59, tóm tắt nội dung chap 58: Với mong muốn trở nên mạnh mẽ hơn, Kawaki cùng đội 7 tích cực luyện tập. Trong những diễn biến tới, liệu họ có cùng nhau thực hiện nhiệm vụ để thắt chặt tình đoàn kết không hay sẽ chạm trán đối thù mới?

Tóm tắt nội dung Boruto chap 58

boruto 58

Truyện có một trang màu đôi với sự xuất hiện của các nhân vật Code, Ada, Amado, Đội 7 mới, Shikamaru, Naruto, Sasuke, Ino, Shika, Chou, Sumire.

Naruto và Boruto có một cuộc trò chuyện kéo dài 4 - 5 trang. Nội dung cuộc nói chuyện xoay quanh việc trao đổi về những gì sắp sửa xảy ra đồng thời là lời cam kết sẽ luôn bảo vệ con trai của Naruto. Naruto đưa cho Boruto những viên thuốc, nói rằng nó sẽ giúp Boruto giảm thiểu khả năng bị biến thành Momoshiki. Naruto cũng nói rằng có khả năng chúng sẽ khiến Boruto chết. Boruto nghĩ ngợi một hồi. Cậu nhón lấy một viên rồi cho vào miệng.

boruto chap 58

Naruto vội hỏi han con mình, Boruto nói rằng cậu vẫn ổn. Có lẽ thuốc sẽ cần thời gian để có hiệu quả chăng? Boruto sau đó cảm ơn cha mình vì đã lo lắng cho cậu rồi mỉm cười với Naruto.

boruto 58

Chuyển cảnh sang Kawaki, Mitsuki, Boruto và Sarada. Kawaki hỏi Boruto về những viên thuốc. Đám trẻ sau đó tranh cãi về việc đối đầu với Code. Kawaki cho rằng đội 7 hiện tại hoàn toàn không có cửa làm chuyện đó. Boruto cáu. Kawaki đột ngột tấn công Mitsuki. Con trai Orochimaru phản công. Sarada sau đó cũng vào cuộc. Trận đấu giữa Kawaki và Đội 7 diễn ra. ( dưới sự giám sát của Naruto và Konohamaru):

Trận đấu đầu tiên: Kawaki VS Mitsuki và Sarada. Sau vài đường trao đổi áp sát Sarada. Ngay lúc cậu định tung đòn quyết định, Boruto vội can thiệp. Cậu gạ kèo  đấu 1vs1 với Kawaki để giải quyết mọi mâu thuẫn. Người thua trận sẽ phải chấp nhận phương pháp luyện tập của người chiến thắng.

spoiler boruto 58

Kéo dài gần một nửa chương truyện, màn đối đầu giữa Kawaki và Boruto diễn ra vô cùng sôi nổi. Kawaki tung hỏa cầu tấn công. Boruto dùng Karma hấp thụ nó, sau đó phản đồn bằng Raiton: Jinraisen. Kawaki định dùng Karma nhưng cậu chợt nhận ra bản thân không thể hấp thụ đòn đánh được nữa. Kawaki tự trách bản thân rằng đã quá phụ thuộc vào thứ sức mạnh kia thay vì kĩ năng của bản thân. Cuộc chiến sắp tới sẽ rất cam go và Kawaki biết cậu cần phải mạnh hơn nữa, bằng bất cứ giá nào!

Thất bại trước Boruto, Kawaki chấp nhận sẽ luyện tập theo phương pháp của nhẫn giả. Naruto thấy vậy cũng an tâm mà giao phó cho lứa trẻ. Boruto chap 58 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiller Boruto chap 59

spoiler boruto chap 58

Chương tiếp theo của Boruto khả năng cao sẽ không có sự kiện gì quá quan trọng xảy ra. Truyện đang trong giai đoạn chậm lại để các nhân vật có thời gian phát triển bản thân đồng thời sẵn sàng cho cuộc chiến sống còn sắp tới vậy nên Borruto chap 59 sẽ là quá trình luyện tập nghiêm túc của Kawaki và Đội 7. 

Để lũ trẻ tiến bộ nhanh hơn, Naruto có thể sẽ giao cho chúng những nhiệm vụ đặc biệt. Có thể Ngũ Đại Kage sẽ hỗ trợ ngài Đệ Thất trong chuyện này. Trong cuộc họp, họ đã đồng ý với cách làm của Naruto nhưng vẫn không thể ngoại trừ trường hợp có người muốn khử Boruto để trừ hậu họa. Việc đi làm nhiệm vụ có thể sẽ dẫn đến cơ hội tiêu diệt Boruto.

Với hướng dẫn của Ada, Code sẽ ẩn dật thêm một thời gian nữa (ít nhất là 2 - 3 chương) để tích trữ sức mạnh, chờ thời cơ vùng lên.

Thời gian ra mắt Boruto chap 58

Boruto chap 58 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang