Thầy Giáo Ba và Zeros có động thái bất ngờ ngay trên livestream của bà Phương Hằng

Ngay trong buổi livestream của bà Phương Hằng vào ngày 25/05 vừa qua thì Thầy Giáo Ba lẫn Zeros đều có những động thái khiến cộng đồng chú ý

Buổi livestream của CEO Phương Hằng vào ngày 25/05 vừa qua đã là một trong những sự kiện khiến cho cộng đồng mạng Việt Nam không khỏi dậy sóng, và tất nhiên là những streamer của làng game Việt cũng không phải là ngoại lệ và Thầy Giáp Ba cũng là người đang rất quan tâm đến vụ việc này.

Thầy Giáo Ba và Zeros có động thái bất ngờ ngay trên livestream của bà Phương Hằng

Cụ thể thì trong buổi livestream của bà Hằng thì Thầy Giáo Ba đặc biệt quan tâm đến những diễn biến liên quan đến việc giữ tiền từ thiện cứu trợ cho đồng bào Miền Trung của nam nghệ sĩ Hoài Linh. Dù bản thân Thầy Giáo Ba từng trấn an người hâm mộ của mình rằng hãy chờ những thông tin xác thực của người trong cuộc trước khi đưa ra những câu trả lời cuối cùng nhưng khi nắm bắt được những diễn biến mới nhất thì Abe cũng không còn hi vọng gì vào "số phận" của số tiền 300 triệu đồng của cộng đồng SBTC.

Đáng chú ý nhất đó chính là trên sóng trực tiếp của bà Phương Hằng thì Thầy Giáo Ba đã dùng tài khoản Facebook của mình và để lại một bình luận đầy ẩn ý "-300" như một cách để nói về số tiền 300 triệu đồng mà cộng đồng người hâm mộ của mình đã donate để cứu trợ cho đồng bào miền Trung.

Thầy Giáo Ba và Zeros có động thái bất ngờ ngay trên livestream của bà Phương Hằng 2

Cũng trong một buổi stream gần đây thì Thầy Giáo Ba cũng bị không ít người xem của mình "tra hỏi" về số tiền 300 triệu đồng cứu trợ hiện đã đi về đâu khi nhận được tin nghệ sĩ Hoài Linh hiện chưa chuyển số tiền này đến với đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn. Thầy Giáo Ba lúc này cũng đã thể hiện sự lo lắng vô cùng của mình vì không biết liệu số tiền này hiện đang đi về đâu, thậm chí anh còn mang ra cho người xem thấy những hóa đơn chuyển khoản số tiền này cho Hoài Linh.

Thầy Giáo Ba và Zeros có động thái bất ngờ ngay trên livestream của bà Phương Hằng 3

Đáng chú ý thì tuyển thủ Zeros cũng đã tham gia vào công cuộc "bình luận dạo" của mình ngay trên sóng trực tiếp của bà Phương Hằng. Cụ thể thì anh chàng cựu tuyển thủ này đã bông đùa rằng liệu nữ CEO này có mơ thấy cảnh Zeros bị gỡ bỏ hình phạt cấm thi đấu vĩnh viễn của mình hay không.

Tất nhiên thì Ma Vương 2k cũng không quên "cà khịa" một cuộc chiến do chính anh là người khởi xướng với GAM Esports ngay trên kênh chat của bà Phương Hằng. Còn cô nàng Chubby cũng để lại bình luận trên kênh chat nhưng là để nhắc về số khoản nợ của người bạn trai Sena với số tiền có thể đáon được là 1,3 tỷ đồng.

Thầy Giáo Ba và Zeros có động thái bất ngờ ngay trên livestream của bà Phương Hằng 4

Thầy Giáo Ba và Zeros có động thái bất ngờ ngay trên livestream của bà Phương Hằng 5

Zeros bình luận trong stream của bà Hằng và không quên cà khịa chủ cũ của GAM Esports

Thầy Giáo Ba và Zeros có động thái bất ngờ ngay trên livestream của bà Phương Hằng 6

Chubby bất ngờ "cà khịa" người bạn trai Sena của mình với số tiền nợ lên đến 1,3 tỷ đồng

Nếu như những bình luận của Chubby hay Zeros chỉ mang tính chất bông đùa thì Thầy Giáo Ba lại thể hiện sự nghiêm trọng hơn rất nhiều, bởi số tiền 300 triệu đồng là do Abe thay mặt cộng đồng SBTC quyên góp, nhưng hiện tại số tiền này lại nằm trong con số 14 tỷ đồng vẫn chưa biết đã được sử dụng cho việc gì khi không được công khai một cách minh bạch.

Thầy Giáo Ba và Zeros có động thái bất ngờ ngay trên livestream của bà Phương Hằng 7

Dù Thầy Giáo Ba không phải là người gây ra lỗi lầm trong chuyện này nhưng vụ việc chấn động của nghệ sĩ Hoài Linh cũng có thể ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và danh tiếng của Thầy Giáo Ba nói riêng và SBTC nói chung.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang