Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 84: Clayman thất bại, trùm cuối lộ diện!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime chap 84.

chuyển sinh thành slime 84

Sự xuất hiện của Veldora khiến thế trận càng thêm nghiêng về phía Rimuru. Bạo Phong Long gồng "ki", rồi tung ra Kamekameha tấn công Milim. Cả hai giằng co một lúc lâu (trông khá vui vẻ). Clayman quan sát, cố ra lệnh cho Milim nhưng...."sao không được nhỉ?". Hóa ra Milim đã sớm thoát khỏi sự kiểm soát của Clayman ngay từ đầu. Clayman vô cùng bất ngờ. Rimuru thì...cạn lời.

Mọi thứ giờ đã rõ ràng. Clayman lộ mặt thật và bị các ma vương dồn ép vào đường cùng. Không còn cách nào khác, hắn lao lên tấn công trong bất lực. Milim tung cước hạ gục Clayman. Cuộc đối đầu kết thúc. Clayman sau đó tất nhiên mất đi tất cả địa vị của hắn.

Carrion sau đó xuất hiện. Cuộc chiến của họ trước đây hóa ra cũng chỉ là dàn xếp. Tuy nhiên, Carrion khá giận bởi Milim đã làm quá tay và thổi bay cả một cánh rừng của vương quốc người thú.

spoiler tensei shitara slime datta ken chap 84

Ở một phân cảnh khác, ta nhìn thấy dòng suy nghĩ của Clayman. Hắn nhớ về một người đàn ông lạ mặt đang trao cho hắn một chiếc mặt nạ. Người đàn ông kia chính là Yuuki. Clayman gượng dậy. Hắn biến hình thêm phát nữa trước mặt các ma vương. Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 84 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang