Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 150: Maki đồ sát tộc Zenin, đối đầu trực diện Naoya!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 150, tóm tắt nội dung chap 149: Nhờ sự hi sinh của Mai, Maki đã có vũ khí mới và khai mở sức mạnh mới. Sau khi tự tay chém chết cha mình, Maki sẽ "hủy diệt tất cả", đưa gia tộc Zenin về con số 0!

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 149

jujutsu kaisen 149

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 149: Perfect Preparation, Part 2.

Tiếp nối diễn biến chương trước, Jujutsu Kaisen chap 149 chủ yếu xoay quanh trận đấu giữa Maki và Ougi. Bởi chênh lệch về thực lực cũng như vũ khí, Maki không có cách nào để đánh bại Ougi cả. Cả cô và Mai đều bị thương nặng. Ougi lôi hai chị em nhốt vào một hầm ngục.

Trẻ con không nên cầm chân cha mẹ chúng - Ougi nói với hai cô con gái "vô dụng" của mình.

chú thuật hồi chiến 149

Bên dưới hầm ngục là vô số các nguyền hồn. Mai cố gượng dậy, tìm cách bảo vệ Maki. Ougi sau đó rời đi. Mai ôm lấy Maki rồi "hôn" vào môi chị mình. Maki mở mắt. Cô nhìn thấy bản thân đang nằm trên một bờ biển. Kế bên cô là Mai, người đang trăn trối những lời cuối cùng:

Em đã bị thương khá nặng rồi, nên khi thứ này hoàn thành, em sẽ chết. Tạm biệt. Chúc chị may mắn.

Trước khi tiến ra biển (biến mất), Mai cũng nói thêm rằng nguyền thuật đã xem hai chị em như một cá thể vậy nên khi Mai chết, Maki mới có thể mạnh lên. 

Trước khi hi sinh, Mai nói với chị gái mình rằng:

Hứa với em - hãy hủy diệt tất cả (gia tộc Zenin).

jujutsu kaisen chap 149

Sử dụng tất cả sức mạnh và cả sinh mạng bản thân, Mai tạo ra một món vũ khí đặc biệt, mang sức mạnh không thua gì kiệt tác của Kumiya Juzo. Maki tỉnh lại. Cô cầm món vũ khí lên, tiêu diệt toàn bộ nguyền hồn rồi tiến lên trên. Maki vô cùng đau lòng với những gì xảy ra trước mắt. Tuy vậy, cô vẫn giữ được sự bình tĩnh đến khó tin. Maki cầm lấy món vũ khí mới, sau đó chém bay đầu cha ruột của mình!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 150

spoiler jujustu kaisen 150

Theo như ý nguyện của Mai, những diễn biến tiếp theo có lẽ là sự "trả đũa" của Maki lên gia tộc Zenin. Maki sẽ đối đầu tất cả những kẻ muốn sát hại mình và cho chúng vé đi thiên đường một chiều miễn phí.

Sau khi quét sạch quân địch, Maki sẽ có một màn trao đổi trực tiếp với Naoya về tương lai của tộc Zenin. Khả năng cao cả hai sẽ đánh nhau to. Đây là lúc Maki bộc lộ 100% sức mạnh của cô.

Những diễn biến tiếp theo có thể sẽ cho chúng ta biết nhiều hơn về hành tung của nhóm nguyền sư. Hồi truyện Perfect Preparation sẽ tập trung xoay quanh những sự chuẩn bị của họ cho cuộc chiến cuối cùng. Sớm thôi, ta sẽ được biết thêm về The Culling Game, học sinh năm 3 Hakari cũng như nguyền sư bí ẩn Angel.

Thời gian ra mắt.Jujutsu Kaisen chap 150

Jujutsu Kaisen chap 150 dự kiến phát hành ngày 30 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, khoảng ngày 27 tháng 5.

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang