Chỉ mất 2 phút, Attack On Titan nhận kỷ lục Guinness "Manga siêu to khổng lồ nhất thế giới"

Với ấn bảng đặc biệt cực to dành cho...người khổng lồ đọc, manga Attack On Titan phiên bản Titan-sized đã nhận được kỉ lục Guinness...có lẽ là lạ đời nhất lịch sử.

Attack On Titan Titan-size Edition

Mới đây, nhà xuất bản Kodansha đã thông báo rằng manga Attack On Titan tâp 1 phiên bản Titan-sized của tác giả Hajime Isayama đã được Guinness thế giới trao tặng danh hiệu "Truyện tranh kích thước lớn nhất từng được xuất bản". Đây là kỷ lục mới nhất và cũng là lạ đời nhất từng được tạo ra dành cho các ấn phẩm manga.

Attack On Titan Titan-sized Edition là phiên bản truyện đặc biệt được các fan gọi vui là "manga siêu to dành cho người khổng lồ". Mỗi tập truyện dài 1m, rộng 70cm và nặng đến 13,7kg - lớn gấp 36 lần so với bản tiêu chuẩn. Giá thành cho mỗi tập là 165.000 yên (khoảng 35 triệu VNĐ).

Attack On Titan nhận kỷ lục guiness

Attack On Titan nhận kỷ lục guiness

Attack On Titan nhận kỷ lục guiness

Vâng, cuốn truyện to như cái giường vậy.

Theo chia sẻ từ nhà xuất bản, Attack On Titan Titan-sized Edition được thông báo rằng sẽ nhận về kỷ lục Guinness nếu truyện bán được trên 100 bản. Kết quả là ngay khi vừa ra mắt, truyện đã bị bán hết chỉ trong...2 phút.

Với sự yêu thích của độc giả, rất có thể Attack On Titan Titan-sized Edition sẽ phát hành đầy đủ 34 tập truyện trong tương lai. Liệu manga này có nhận về thêm kỉ lục nào khác không nhỉ? Cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Bức xúc vì chap 139 "xàm xí", fan AOT tự tạo ra một kết thúc mới cho Attack On Titan

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang