Dự đoán Spoiler One Piece chap 1014: Ai sẽ là người cứu Mũ Rơm Luffy?

Ở diễn biến cuối cùng của One Piece chap 1013, Luffy đã bị Kaido đánh bất tỉnh và rơi khỏi Onigashima. Ai sẽ lả người cứu thuyền trưởng băng Mũ Rơm đây?

Băng Hải tặc Big Mom

spoiler one piece 1014

Dù nghe khá điên rồ nhưng chuyện này vẫn có khả năng xảy ra. Có thể đám con của Big Mom sau khi biết cuộc chiến đang nổ ra tại Onigashima liền dong buồm ra khơi. Onigashima thì đang bay ngược về phía Hoa Đô nên có thể Luffy sẽ "may mắn" rơi trúng thuyền của băng hải tặc Big Mom. Tất nhiên cậu sẽ bị bắt giữ. Băng Big Mom nhờ vậy mà cũng biết được rằng mình cần quay ngược về Hoa Đô.

Băng hải tặc Heart

op 1014

Băng Heart có sở hữu một chiếc tàu ngầm, đúng không nảo? Rất có thể chiếc tàu hiện vẫn đang có người lái! Sau khi nhận ra Onigashima bay về phía Wano, người lái tàu liền đuổi theo, sau đó vớt được Luffy.

Người dân Wano

spoiler op 1014

Theo giả thuyết này, có thể một vài người dân Wano vì lí do nào đó đã ra khơi rồi vô tình vớt được Luffy. Mũ Rơm sau đó phục hồi thể lực, chạy về Hoa Đô làm thêm "nháy" nữa với Kaido.

Người bí ẩn đã cứu Cửu Hồng Bao

op 1014 ai cứu luffy

Cho đến nay, nhân vật đã chữa thương cho Cửu Hồng Bao vẫn còn là một câu hỏi to tướng. Sau khi chăm sóc cho các samurai, người này tiếp tục ẩn mình, quan sát tình hình chiến trận. Nhận ra Luffy rơi khỏi Onigashima, người bí ẩn lao theo cứu cậu ta. Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để tác giả công khai nhân dạng của người bí ẩn.

Tenguyama Hitetsu, Toko và Tsuru

ai cứu luffy

Ông thợ rèn Hitetsu (có thể là cả Toko và Tsuru) sẽ là người cứu Luffy. Họ đều là những nhân vật đóng vai trò khá quan trọng trong câu chuyện Wano nên điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra. Có thể sau khi các samurai tiến hành nổi dậy, Hitetsu cũng quyết định sẽ giúp sức. Toko và Tsuru cũng đòi đi theo. Cả ba đi được nửa đường thì thấy Luffy rơi xuống. Ông thợ rèn (có thể sẽ bay lên) và cứu Luffy.

Cáo Onimaru

one piece chap 1014

Onimaru là yêu hồ góp công rất lớn cho cuộc nổi dậy của các samurai. Với những gì đã thể hiện, Onimaru hẳn vẫn sẽ còn xuất hiện trong những diễn biến sắp tới. Rất có thể nó đã theo các samurai lên đảo Onigashima rồi lén lút quan sát tình hình. Khi thấy Luffy rơi, Onimaru liền cứu cậu ta. Onimaru có thể biến hình nên không trừ khả năng nó có thể biến thành một con gì đó biết bay. Luffy trở lại Onigashima, phục hồi thương tích rồi quay lại chiến trường.

Momonosuke

dự đoán spoiler one piece 1014

Trong những chương gần đây, Momo đã thể hiện rằng cậu bé có thể cảm nhận "giọng nói" của những người trên đỉnh Onigashima. Điều này đồng nghĩa việc nếu Luffy rơi xuống, Momonosuke khả năng cao cũng sẽ cảm nhận được. Cậu sẽ hóa rồng, tức tốc bay ra ngoài và cứu lấy Luffy.

Theo bạn, nhân vật nào sẽ là người giải cứu Luffy khỏi cái chết? Ngoài những nhân vật trên, bạn còn nghĩ ra được ai khác nữa không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang