Spoiler Conan chap 1073: Nữ Thần Gió cứu mạng Conan. Danh tính của mỹ nhân này là??

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1073.

conan chap 1073

Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1073 đưa độc giả đến với một vụ án mới. Nhận lời mời của Sonoko, ông râu kẽm Kogoro và Ran đi đến một nhà hàng siêu quý's tộc's. Conan cũng được mời nhưng cậu sẽ đi sau cùng với tiến sĩ Agasa.

Trong lúc hai ông cháu đang đi đến điểm hẹn, một kẻ bắt cóc đã vô tình bắt nhầm Agasa. Conan lập tức dùng ván trượt đuổi theo. Vì lao đi quá nhanh mà chưa thạo tay lái như mấy anh dân tổ, Conan suýt thì gây ra tai nạn nghiêm trọng. May mà cậu đã được một mỹ nhân lái moto cứu kịp lúc.

spoiler conan 1073

Sau khi cứu Conan, mỹ nhân tự giới thiệu mình là Hagiwara Chihaya, chị gái của Hagiwara Kenji. Cô hiện 31 tuổi và là thành viên của sở cảnh sát tỉnh Kanagawa (vì thiếu chữ nên thông tin này chưa chắc chắn lắm).

Ở một diễn biến khác, Ai và nhóm Thám Tử Nhí đang ở nhà cùng Shuichi. Lí do họ xuất hiện trong chương truyện này vẫn chưa được làm rõ.

Dòng ghi chú bên lề truyện viết rằng: "Người cứu Conan lúc ngàn cân treo sợi tóc...từng là Nữ Thần Gió". Không lẽ Chihaya từng là dân đua xe sao? Có lẽ chúng ta sẽ được biết câu trả lời trong chương truyện tiếp theo!

Spoiler Conan chap 1073 tạm kết thúc tại đây. Có vẻ như màn bắt cóc này sẽ là tình huống dẫn đến vụ án chính diễn ra tại nhà hàng. Conan và tiến sĩ Agasa khả năng cao sẽ dẫn cả Chihaya đến đấy. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang