Vợ chồng Xemesis và Xoài Non kêu cứu cộng đồng mạng vì bị kẻ lạ mặt quấy rối

Xemesis và Xoài Non trong những ngày gần đây đang gặp rất nhiều rắc rối khi bị một kẻ lạ mặt đe dọa qua điện thoại

Câu chuyện những nguồi nổi tiếng, streamer bị những kẻ nặc danh làm phiền khi để lộ thông tin cá nhân cũng không còn là một chuyện mới mẻ gì. Tuy nhiên có nhiều kẻ xấu đã lợi dụng những thông tin có được để không chỉ làm phiền mà còn lên tiếng chửi mắng, lăng mạ những người nổi tiếng.

Mới đây nhất chính là trường hợp của 2 vợ chồng nhà Xemesis khi mà nam streamer "giàu nhất Việt Nam" đã bị một kẻ lạ mặt quấy rối, gọi diện chửi mắng liên tục trong những ngày qua. Nhanh chóng nam streamer này đã có một cách giải quyết nhanh gọn, đó là công khai số điện thoại của kẻ quấy rối trên và nhờ người hâm mộ của mình giúp đỡ.

Vợ chồng Xemesis và Xoài Non kêu cứu cộng đồng mạng vì bị kẻ lạ mặt quấy rối

Theo như những gì mà cô vợ Xoài Non cho biết thì bản thân cô cũng đã nhận được không ít những cuộc gọi lăng mạ đến từ phía những kẻ nặc danh. Cô cũng đã theo bước chồng của mình và công khai số điện thoại quấy rối lên MXH và cầu cứu cư dân mạng.

Không chỉ thế thì Xoài Non cũng xin những lời tư vấn của cộng đồng cách để có thể làm việc với chính quyền khi liên tục bị những kẻ nặc danh khủng bố tinh thần.

Vợ chồng Xemesis và Xoài Non kêu cứu cộng đồng mạng vì bị kẻ lạ mặt quấy rối 2

Vợ chồng Xemesis và Xoài Non kêu cứu cộng đồng mạng vì bị kẻ lạ mặt quấy rối 3

Là những người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trên MXH nên vợ chồng Xemesis và Xoài Non cũng gặp khá nhiều những phiền toái khi bị nhiều kẻ nặc danh quấy rối liên tục. Những cuộc gọi đến từ những số điện thoại lạ với nội dung chửi bới, đe dọa cả gia đình khiến cho nam streamer này cảm thấy stress vô cùng. Cuối cùng anh cũng đã nhờ đến sự trợ giúp của cộng đồng mạng để không còn gặp những phiền toái như thế này nữa, ít nhất là trong tương lai gần.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang