Hot girl Hane Ame đốt mắt người xem với loạt ảnh cosplay Genshin Impact "nóng" hơn cả mùa hè!

Một lần nữa "thánh nữ cosplay" Hane Ame lại khiến người hâm một không khỏi bất ngờ với loạt ảnh cosplay các nhân vật trong tựa game Genshin Impact với "nội dung" xịn hơn cả bản gốc cùng độ nóng đến cả mùa hè cũng phải chào thua!

Hane Ame là một nữ coser/người mẫu được rất nhiều người biết đến. Luôn chỉnh chu trong từng sản phẩm, những album hình ảnh của Hane Ame lúc nào cũng được đón nhận vô cùng nồng nhiệt đồng thời được đánh giá cao bởi các đồng nghiệp trong giới. Hiện tại, cô nàng đã có hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram cùng hàng trăm ngàn fan trên các nền tảng mạng xã hỗi khác.

Mới đây, Hane Ame đã "chiêu đãi" các fan của mình với bộ ảnh cosplay các nhân vật trong tựa game Genshin Impact, bao gồm: Lisa, Rosaria, Mona,... Cùng Lag xem cô nàng này cosplay nóng thế nào nhé!

cosplay genshin impact

cosplay genshin impact

cosplay genshin impact

cosplay genshin impact

Ngoài kinh nghiệm lâu năm cùng sự đầu tư chỉn chu, Hane Ame chiếm lấy trái tim người xem thông qua đường cong cơ thể cực kì quyến rũ và trưởng thành của mình. Cô nàng được rất nhiều fan gọi là "nữ thần cosplay" cũng bởi vì vẻ ngoài quá sức hấp dẫn cùng vòng một đẫy đà đến...ngợp thở của cô. Bản thân Hane Ame cũng biết đâu là điểm thu hút nhất của mình nên cô luôn chọn những bộ cosplay khoe ngực nhiều nhất có thể (nhưng vẫn rất "kín đáo nhé).

cosplay genshin impact

cosplay genshin impact

cosplay genshin impact

hane ame

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang