Spoiler Boruto chap 58: Kawaki VS Đội 7 - Mitsuki, Sarada và Boruto!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Boruto chap 58.

Tóm tắt nội dung Boruto chap 57

boruto chap 57

Tiêu đề Boruto chap 57: Ada.

Tiếp nối chương trước, Code nhờ Bug đánh thức Ada dậy. Bug có vẻ hơi sợ hãi. Ông ta nói rằng:

Cậu không thể bắt cô ta nghe lời mình đâu. Ada hoàn toàn ở một trình độ khác đấy.

Ngay lúc đó, Ada bỗng mọc vuốt, phá vỡ bình chứa. Chương truyện sau đó chuyển sang cuộc hợp của Ngũ Đại Kage. Theo đúng kế hoạch, Shikamaru thông tin cho các Kage về Code. Nhờ lời khai của Amado, các nhẫn giả biết được căn cứ của Kara nằm ở một chiều không gian khác. Mỗi khi di chuyển, chúng sẽ sử dụng một "thiết bị vận chuyển" đặc biệt.

boruto 58

Shikamaru sau đó nhắc đến Thập Vĩ. Con quái vật đó vẫn còn tồn tại và sẽ là mối đe dọa rất lớn cho thế giới trong tương lai. Darui nói rằng bản thân hiểu sự quan trọng trong việc truy bắt Code nhưng "Liệu có thể tin được gã Amado hay không?". Naruto lên tiếng xác nhận anh sẽ tin Amado 100%.

Gaara hỏi về tình trạng của Boruto. Naruto đáp Karma của Momoshiki vẫn còn hoạt động và họ đang tìm cách giải quyết nó. Dù sao đi nữa, Boruto là một đứa trẻ rất mạnh mẽ nên cậu sẽ biết cách kiểm soát nó. Naruto cũng nói thêm rằng chính anh sẽ là người hạ gục Boruto nếu Momoshiki chiếm lấy con trai mình.

boruto chap 57

Tất nhiên, vì dù sao đi nữa, tớ cũng là Hokage.

 

Boruto chap 57 chuyển sang phía Amado. Nhà khoa học trao đổi với Naruto về tình hình của Boruto đồng thời kể về quá khứ của mình. Ông chia sẻ rằng mình đã từng có một cô con gái nhưng nó đã chết 12 năm trước. Amado sau đó lấy ra một chiếc bình, bên trong đó chứa những đan dược màu đen. Amado nói đây là thuốc để làm yếu đi Byakugan. Tác dụng của thuốc có lẽ cũng sẽ làm yếu đi quá trình Otsutsuki hóa của Boruto. Tất nhiên, thứ thuốc này cũng có rủi ro. Trong trường hợp xấu nhất, Boruto sẽ chết. Naruto nhận lấy chiếc bình và cảm ơn Amado, sau đó rời đi.

boruto ada

Câu chuyện quay lại với Code. Sau khi tỉnh lại, Ada không nói lời nào, dù Code cố giao tiếp bằng cả lời nói lẫn hành động. Bug sợ hãi không dám nói gì. Sau một lúc, Code cũng nhận ra cậu không thể điều khiển chính mình. Ada sau đó đi tắm rửa sau bao nhiêu năm ngủ đông. Code đột nhiên thấy tim mình đập nhanh dữ dội. Bug bảo rằng "Đấy chính là năng lực của Ada. Cô ấy chiếm lấy "trái tim" của cậu!".

Cả ba ngồi xuống nói chuyện. Ada tiết lộ rằng cô sỡ hữu "Senrigan", nhãn thuật cho phép cô nhìn mọi chuyển xảy ra trong hiện tại và quá khứ kể từ lúc cô sinh ra. Biết được mục đích của Code, Ada cũng nói rằng để tháo gỡ giới hạn, Code cần phải lấy được "mắt" và "giọng nói" của Amado để kích hoạt nó.

Ada và Code tiếp đó "thả thính" nhau vài câu. Qua đây, ta được biết rằng vì lí do gì đó, Amado đã cướp đi khả năng "yêu: của Ada. Ngoài ra, năng lực của Ada không có tác dụng với người cùng huyết thống và tộc Otsutsuki.

Ada nhìn thấy Ngũ Đại Kage đang họp bàn về cách đối phó với Code. Để thực hiện mục đích của bản thân, Ada quyết định gia nhập với Code. Boruto chap 57 kết thúc tại đây.

Spoiler Boruto chap 58

spoiler boruto chap 58

Chi tiết diễn biến Boruto chap 58 hiện vẫn chưa thật sự cụ thể. Tuy nhiên, những tình tiết chính diễn ra sẽ bao gồm:

Truyện sẽ có một trang màu đôi với sự xuất hiện của các nhân vật Code, Ada, Amado, Đội 7 mới, Shikamaru, Naruto, Sasuke, Ino, Shika, Chou, Sumire.

Naruto và Boruto sẽ có một cuộc trò chuyện kéo dài 4 - 5 trang. Nội dung cuộc nói chuyện xoay quanh việc trao đổi về những gì sắp sửa xảy ra đồng thời là lời cam kết sẽ luôn bảo vệ con trai của Naruto. Naruto đưa cho Boruto những viên thuốc, nói rằng nó sẽ giúp Boruto giảm thiểu khả năng bị biến thành Momoshiki. Naruto cũng nói rằng có khả năng chúng sẽ khiến Boruto chết. Boruto nghĩ ngợi một hồi. Cậu nhón lấy một viên rồi cho vào miệng.

Naruto vội hỏi han con mình, Boruto nói rằng cậu vẫn ổn. Có lẽ thuốc sẽ cần thời gian để có hiệu quả chăng? Boruto sau đó cảm ơn cha mình vì đã lo lắng cho cậu rồi mỉm cười với Naruto.

Chuyển cảnh sang Kawaki, Mitsuki, Boruto và Sarada. Kawaki hỏi Boruto về những viên thuốc. Đám trẻ sau đó tranh cãi về việc đối đầu với Code. Kawaki cho rằng đội 7 hiện tại hoàn toàn không có cửa làm chuyện đó. Boruto cáu. Kawaki đột ngột tấn công Mitsuki. Con trai Orochimaru phản công. Sarada sau đó cũng vào cuộc. Trận đấu giữa Kawaki và Đội 7 diễn ra. ( dưới sự giám sát của Naruto và Konohamaru):

Trận đấu đầu tiên: Kawaki VS Mitsuki và Sarada. Đây có vẻ là một trận đấu tập nhằm nâng cao khả năng chiến đấu của các tân nhẫn giả. Kawaki dễ dàng hạ gục cả hai đối thủ nhanh chóng. Boruto can thiệp, ngăn Kawaki tiếp tục tấn công bạn mình.

Kéo dài gần một nửa chương truyện, màn đối đầu giữa Kawaki và Boruto diễn ra vô cùng sôi nổi. Vừa chiến đấu, Kawaki vừa dạy Boruto cách điều khiển Karma sao cho hiệu quả hơn, tránh trường hợp cậu bị Momoshiki thao túng thêm lần nữa.

Kawaki tung hỏa cầu tấn công. Boruto dùng Karma hấp thụ nó, sau đó phản đồn bằng Raiton: Jinraisen. Kawaki định dùng Karma nhưng cậu chợt nhận ra bản thân không thể hấp thụ đòn đánh được nữa. Kawaki tự trách bản thân rằng đã quá phụ thuộc vào thứ sức mạnh kia thay vì kĩ năng của bản thân. Cuộc chiến sắp tới sẽ rất cam go và Kawaki biết cậu cần phải mạnh hơn nữa, bằng bất cứ giá nào!

Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết và hình ảnh mới về Boruto chap 58 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang