Miss Universe 2020: Vừa đăng quang, Hoa hậu Mexico bị tố vi phạm luật thi

Chỉ cách đây vài giờ đồng hồ, chiếc vương miện của Miss Universe 2020 đã tìm ra chủ nhân, đó là Hoa hậu Mexico - Andrea Meza. Tuy nhiên chưa đầy 24 giờ đăng quang, cô đã bị tố vi phạm luật thi vì đã kết hôn cách đây hai năm.

Miss Universe là một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, nơi quy tụ nhiều người đẹp đến từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Mới đây, chiếc vương miện dành cho Hoa hậu Hoàn vũ đã có chủ, đó là người đẹp đến từ khu vực Mỹ - Latinh Andrea Meza, thí sinh Mexico. 

Miss Universe 2020: Vừa đăng quang, Hoa hậu Mexico bị tố vi phạm luật thi

Miss Universe 2020: Vừa đăng quang, Hoa hậu Mexico bị tố vi phạm luật thi 2

Sau khi trở thành Tân Hoa hậu, thông tin của Andrea được chia sẻ nhanh như vũ bão trên khắp các nền tảng mạng xã hội cũng như truyền thông quốc tế. Tuy nhiên, chỉ sau vài tiếng đăng quang, nhiều người đã lan truyền hình ảnh kèm nghi vấn về việc cô đã kết hôn vào hai năm trước. Nếu đây là sự thật thì đại diện của Mexico đã vi phạm quy chế thi của Miss Universe.

Miss Universe 2020: Vừa đăng quang, Hoa hậu Mexico bị tố vi phạm luật thi 3

Miss Universe 2020: Vừa đăng quang, Hoa hậu Mexico bị tố vi phạm luật thi 4

"Nói có sách, mách có chứng", để chứng minh nghi vấn này là có cơ sở, cộng đồng mạng đã "soi" ra một tài khoản mạng xã hội có tên Jorge Saenz. Người đàn ông này đã đăng hai tấm ảnh được cho là ảnh cưới vào ngày 04/09/2019, người trong ảnh chính là Andrea và thậm chí cô cũng được tag trong bức ảnh này. Ở phần chú thích, người đàn ông này viết: “Anh thật lòng cảm tạ Chúa đã cho anh cơ hội được gặp em, được nắm tay em đi trên con đường dài. Hôm nay là khởi nguồn một giai đoạn mới trong cuộc đời hai chúng ta. Anh tin rằng được chia sẻ mọi thứ khi có em ở gần bên sẽ là điều khiến anh trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế giới này”.

Miss Universe 2020: Vừa đăng quang, Hoa hậu Mexico bị tố vi phạm luật thi 5

Chưa dừng lại ở đó, ngay sau khi đại diện Mexico đăng quang, tài khoản này còn chia sẻ story chúc mừng và thể hiện niềm tự hào của mình về cô. Tuy nhiên, ngay sau khi nhận thấy làn sóng dư luận nổi lên như vũ bão và hướng đến Andrea, anh chàng này đã vôi đăng story đính chính tất cả chỉ là một trò đùa.

Miss Universe 2020: Vừa đăng quang, Hoa hậu Mexico bị tố vi phạm luật thi 6

Hiện tại, netizen vẫn đang đợi chờ phản hồi từ phía người Tân Hoa hậu bởi theo quy định thì các thí sinh dự thi Miss Universe phải là những cô gái từ 18-27 tuổi tính từ ngày 01/01 năm họ tham gia thi. Đặc biệt, đó phải là những người chưa từng kết hôn, đính hôn dưới mọi hình thức, chưa từng huỷ hôn, sinh con hoặc nuôi con.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang