Fan của Resident Evil Village mang cả Ghostface vào game

Một modder của Resident Evil Village với niềm đam mê bất tận dành cho thể loại kinh dị đã tìm cách mang một hình tượng sát nhân kinh điển khác vào làm đối thủ của Ethan Winters

Tuy Resident Evil Village chỉ mới ra mắt được một thời gian, nhưng cộng đồng modding đã cho thấy họ có thể làm được rất nhiều thứ. Từ việc mang các nhân vật cũ như Albert Wesker quay lại, cho đến thay thế cô bé Rose lúc còn nhỏ thành Chris Redfield phiên bản "mặt phụ huynh thân hình trẻ em". Ngay từ bản chơi thử, nhiều người đã chứng kiến bản mod biến những con quái vật trong game thành các chú khủng long Barney "đáng yêu", và một bản mod khác vừa bổ sung một hình tượng phim kinh dị vào để Ethan Winters phải đối đầu bên cạnh những sự kinh hoàng khác của trò chơi. Khi đang lang thang trong làng và ở dưới tầng hầm của lâu đài Dimitrescu, hẳn người chơi đã gặp những kẻ địch Moroaica tấn công họ. Nếu cảm thấy tạo hình của chúng chưa đủ đáng sợ, người chơi có thể tải bản mod của người dùng GeorgeIEoo trên NexusMods để thay thế bằng ... Ghostface.

Sau khi dùng bản mod này, Ghostface sẽ thay thế các Moroaica cầm kiếm và những vũ khí khác, cho phép nó có cơ hội đâm người chơi. Tuy vậy bản mod này sẽ không thay đổi bất kì cơ chế gameplay nào liên quan đến chúng, do đó người chơi sẽ không tình cờ nhận được những cuộc gọi bí ẩn để hỏi về bộ phim kinh dị mà họ yêu thích trong lúc đang ở phòng an toàn. Người chơi có thể trải nghiệm bản mod này cả trong phần chơi bình thường của Resident Evil Village lẫn chế độ Mercenaries. Thay vì mang tạo hình được thiết kế lại của tựa game kinh dị Dead by Daylight, tạo hình Ghostface trong bản mod này áp dụng bộ trang phục truyền thống từ loạt phim Scream nổi tiếng ngày trước. Người chơi quan tâm có thể tải bản mod này từ trang của GeorgeIEoo trên NexusMods, hoặc những bản mod khác mà họ đã tạo ra liên quan đến Resident Evil.

Fan của Resident Evil Village mang cả Ghostface vào game

Những bản mod này bao gồm thay đổi kẻ thù Nightsister Zombie trong game Star Wars Jedi: Fallen Order thành mô hình Jill Valentine trong Resident Evil 3 Remake; thay đổi Leon trong Resident Evil 2 Remake thành Joker, hoặc thành Isaac Clarke trong seri Dead Space, thậm chí là đổi Billy Coen trong Resident Evil 0 bằng Edward Dewey, một nhân vật khác của game. Hi vọng rằng cộng đồng hâm mộ Resident Evil Village sẽ còn được thấy nhiều hình tượng nhân vật kinh dị nổi tiếng khác được modder GeorgeIEoo mang vào game, khi mà số lượng kẻ thù được thay thế bằng các bản mod này là vô số. Trong lúc đó, hãy cứ tận hưởng cảm giác được bắn thoải mái vào mặt Ghostface đi đã. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Google Stadia.

Fan của Resident Evil Village mang cả Ghostface vào game 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang