Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 206: Ngoại truyện về quá khứ của Mucho và Sanzu

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 206, tóm tắt nội dung chap 205: Sau ngoại truyện cảm động về cặp đôi Kisaki - Hanma, chúng ta sẽ được đến với một ngoại truyện khác về Mucho và Sanzu.

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers chap 205

spoiler tokyo revengers 205

Tiêu đề Tokyo Revengers chap 205: The picaresque.

Theo đúng thông báo của tác giả trong cuối chương 204, Tokyo Revengers 205 là một ngoại truyện đặc biệt về nhân vật Hanma và Kisaki. Chương truyện này lấy bối cảnh trong quá khứ khi hai nhân vật bắt đầu đồng hành cùng nhau cho đến lúc Kisaki chết.

Hanma gặp mặt Kisaki lần đầu tiên lại Moebius. Vừa nhìn thấy Hanma, Kisaki đã gọi cậu ta là "Shinigami". Một thời gian sau, Hanma trở thành tay sai đắc lực cho Kisaki. Với Hanma, thời gian ở bên Kisaki là chuỗi ngày vui vẻ nhất, "như là lễ hội vậy". Cùng nhau, cả hai gây ra bao sóng gió cho băng đảng Toman, dẫn đến bi thương cho không ít các nhân vật.

spoiler tokyo revengers 205

Dù bị đối xử như công cụ, Hanma vẫn chọn ở bên Kisaki. Điều này khiến Kisaki rất tò mò.

Vì sao cậu lại theo tôi?

Tôi sẽ trả lời câu hỏi đó khi cậu chết.

Thời gian trôi qua, mối quan hệ giữa Hanma và Kisaki ngày một khắng khít. Họ luôn hành động ăn ý với nhau đồng thời luôn là chỗ dựa tin thần đáng tin cậy cho người bạn của mình.

spoiler tokyo revengers hanma

Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Takemichi giải quyết vụ việc với Thiên Trúc, khiến mọi kế hoạch của Kisaki đổ bể, đồng thời dẫn đến cái chết cho nhân vật phản diện. Hanma chứng kiến bạn mình ra đi trong đau đớn.

Ở những diễn biến cuối cùng, Hanma xuất hiện trước mộ của Kisaki vào năm 2008. Cậu đặt một lon bia lên mộ và nói rằng:

spoiler tokyo revengers 205

Kisaki, cậu thế nào rồi. Tôi đã đến đây, như lời chúng ta đã hứa. Vậy giờ...hãy nói về "Shinigami" và "hề" nào.

Câu thoại trên có vẻ là lời ám chỉ chính Kisaki và Hanma. Tokyo Revengers chap 205 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 206

spoiler tokyo revengers 206

Theo như lời tác giả, chương 206 sẽ là ngoại truyện về Mucho và Sanzu. Vì sao lại là hai nhân vật này? Tuy trong những mạch truyện trước đây, Mucho và Sanzu khá mờ nhạt nhưng những diễn biến tiếp theo khả năng cao họ sẽ đóng vai trò quan trọng trong cả hai đòng thời gian. Có thể sau khi quay về quá khứ (khi đã lên cao trung), Takemichi sẽ được gặp gỡ Sanzu, từ đó khám phá ra câu chuyện đằng sau Phạm Thiên.

Như vậy, để hỗ trợ cho dự đoán trên, phần ngoại truyện về Sanzu và Mucho có thể sẽ tương tự chương 205 hòng phát triển quan hệ giữa hai nhân vật. Ngoài ra, một khả năng khác là chúng ta sẽ đến với câu chuyện của họ sau khi cuộc chiến giữa Thiên Trúc và Toman kết thúc. Nói chung, mục đích của ngoại truyện là đễ đem đến câu chuyện rõ ràng hơn về hai nhân vật phụ này.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 206

Tokyo Revengers dự kiến phát hành ngày 19 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang