Hoa mắt chóng mặt với loạt ảnh cosplay Sayu và Gotou-san không khác gì ảnh 18+

Anime Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà đang là cái tên vô cùng hot trên cả thế giới. Hiện tại, ngày càng có nhiều cosplayer hóa thân thành các waifu trong tựa phim này. Cơ mà sao nhìn chúng cứ như ảnh 18+ thế này?!

Với nội dung nhân văn cùng nhân vật nữ chính ấn tượng, anime Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà hiện đang là một trong những cái tên đình đám nhất của anime mùa xuân 2021. Phim nổi ắt sẽ có ảnh cosplay, và Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà cũng không phải là ngoại lệ. Không ít coser xinh đẹp đã hóa thân thành nhân vật nữ chính Sayu Ogiwara lẫn "crush I cup" Gotou-san.

Xem thêm: Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 7: Bạn gái cũ của Yoshida xuất hiện

Tất nhiên, Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà không phải là một anime 18+ xôi thịt, thế nhưng khi được những mỹ nhân sau cosplay, họ bỗng trở nên...cực kì khiêu gợi và quyến rũ. Nếu câu chuyện của Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà xảy ra với chính bạn và những cô nàng sau xin được ở nhờ, liệu bạn có đủ sức hành động như nam chính Yoshida hay không?

Sayu Ogiwara

cosplay sayu ogiwara

cosplay sayu

cosplay cạo râu xongt tôi nhặt gái về nhà

Airi Gotou

cosplay gotou-san

haneame cosplay

cosplay 18+

Bạn cảm thấy những hình ảnh cosplay trên thế nào? Chúng quá khác biệt so với Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà hay đã mô tả chính xác "nội dung" mà anime truyền tải? Hãy để lại bình luận để cùng Lag chém gió nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang