Xuất hiện bản mod ghép đầu của Chris Redfield vào em bé Rose cực hài hước trong Resident Evil Village

Bản mod này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ bởi vì sự hài hước của nó

Kể từ khi xuất hiện thì Resident Evil Village đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ toàn thế giới. Với hàng loạt những điểm số cao chót vót từ giới chuyên môn và cộng đồng người hâm mộ thì Resident Evil Village đã là tựa game kinh dị thành công nhất của thương hiệu Resident Evil trong năm 2021 này.

Xuất hiện bản mod ghép đầu của Chris Redfield vào em bé Rose cực hài hước trong Resident Evil Village

Và dù chỉ mới ra mắt được vài ngày nhưng những bản mod của bom tấn này đã nhanh chóng xuất hiện, phục vụ cho sở thích muốn "nghịch" của game thủ. Một trong những bản mod thú vị nhất được khá nhiều người chơi Resident Evil Village yêu thích và chia sẻ đó là bản mod thay đổi gương mặt của Chris Redfield vào đầu của Rose - đứa con của nhà Ethan.

Xuất hiện bản mod ghép đầu của Chris Redfield vào em bé Rose cực hài hước trong Resident Evil Village 2

Theo đó thì một modder có tên modder JTegh đã phát hiện ra được rằng mô hình em bé Rosemary Winters có thể được thay đổi và thay vào bằng những nhân vật khác. Vì vậy anh chàng đã quyết định thử nghiệm ý tưởng này và đưa gương mặt của Chris Redfield vào thân hình của em bé, từ đó một bản mod thú vị chính thức ra đời. Bản mod này sau khi được đăng tải lên trang Nexusmods đã khiến không ít game thủ phát cuồng bởi vì sự hài hước của nó.

Xuất hiện bản mod ghép đầu của Chris Redfield vào em bé Rose cực hài hước trong Resident Evil Village 3

Xuất hiện bản mod ghép đầu của Chris Redfield vào em bé Rose cực hài hước trong Resident Evil Village 4

Xuất hiện bản mod ghép đầu của Chris Redfield vào em bé Rose cực hài hước trong Resident Evil Village 5

Không ai hiểu được vì sao mà modder này có thể sáng tạo ra một bản mod hài hước như thế, tuy nhiên sau khi nhận được rất nhiều những lời khen gợi từ cộng đồng game thủ thì modder JTegh cũng đã có một số chia sẻ cho rằng:

"Trò đùa ngớ ngẩn này bất ngờ xuất hiện trong đầu tôi, vì vậy tôi bắt tay vào thực hiện nó luôn. Em bé (Rose) thực sự cũng có hoạt ảnh khuôn mặt hoạt động rất nhỏ, một số khía cạnh có thể trông kỳ lạ, nhưng tất cả đều chỉ là một trò đùa".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang