Symbiote là gì? TOP 10 Symbiotes mạnh không thua gì Venom trong vũ trụ Marvel Comics (Phần 1)

Ngoài Venom và Carnage, đại gia đình Symbiote còn có rất nhiều cái tên hùng mạnh khác. Sau đây, hãy cùng đến với TOP 10 Symbiote mạnh nhất vũ trụ truyện tranh Marvel!

Lưu ý: Bảng xếp hạng dựa trên tài liệu tổng hợp và là ý kiến của người viết.

Symbiote là gì?

Symbiote là gì

Symbiote hay Klyntar là một chủng tộc ký sinh ngoài hành tinh. Các Symbiote bao bọc vật chủ của chúng như trang phục, tạo ra một liên kết ký sinh từ đó thao túng tâm trí vật chủ (thường là khiến họ trở nên bạo lực hơn). Vì bị hấp thụ lượng lớn chất dinh dưỡng, vật chủ của Symbiote thường sẽ chết rất sớm.

Symbiote có thể chất và khả năng chiến đấu vượt trội. Súng đạn gần như không có tác dụng với chúng. Điểm đặc biệt của giống loài này là khả năng tiến hóa vượt bậc, khiến thế hệ sau luôn mạnh hơn thế hệ trước.

Sau đây, hãy cùng Lag điểm qua 10 Symbiote (mà theo người viết) là mạnh nhất của chủng loài ký sinh này nhé!

Xem thêm: 10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! (Phần Cuối)

Payback

Symbiote mạnh nhất

Payback  được cho là một loài anh em với tộc Klyntar. Symbiote này vì thế cũng sở hữu những năng lực đặc biệt. Ngoài siêu sức mạnh, siêu tốc độ, siêu sức bền, Payback có thể bay, tạo ra xung điện từ và phóng điện. Trong chiến đấu, những năng lực này được sử dụng vô cùng linh hoạt khiến Payback là đối thủ khó nhằn với cả các anh hùng top đầu của Marvel.

Anti-Venom

anti venom

Anti-Venom là một phiên bản "Venom da trắng" vô tình được Eddie Brock tạo ra. Trong cốt truyện, khi Eddie bị bệnh ung thư, Mr.Negative - Martin Li đã cố gắng chữa bệnh cho anh. Quá trình điều trị vô tình khiến tàn dư của Venom kết hợp với bạch cầu của Eddie từ đó tạo nên Anti-Venom.

Anti-Venom hoàn toàn thuộc quyền kiểm soát của Eddie. Phiên bản này không chỉ mạnh ngang ngửa Venom mà nó còn gần như không có điểm yếu khi nỗi sợ sóng âm và lửa cũng đã được khắc phục.

Scream

top Symbiote mạnh nhất

Là một Symbiote với trí óc bất ổn, Scream đáng sợ không chỉ vì sức mạnh vượt trội mà còn bởi sự điên loạn của nó trong chiến đấu. Scream sở hữu kĩ năng đặc biệt cho phép nó kéo dài tóc để tấn công.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Sleeper

Symbiote mạnh hơn venom

Mang vẻ ngoài khá khác biệt so với đồng bảo của mình, Sleeper là một Symbiote khá tự mãn nhưng luôn trung thành và hết lòng bảo vệ vật chủ của mình. Sleeper có biệt tài ngụy trang vô cùng tuyệt vời. Hắn còn sở hữu siêu thị giác cùng năng lực tàng hình bá đạo.

Điểm nổi bật nhất của Sleeper là khả năng tiết ra các hóa chất dạng lỏng và khí với công dụng đa dạng, từ ăn mòn kim loại, thao túng cảm xúc cho đến thần giao cách cảm.

Venom

venom

Nhắc đến những Symbiote hùng mạnh nhất thì không thể không nhắc đến Venom. Là cá thể phá vỡ các điều lệ của chủng tộc Symbiote, Venom đã chuyển mình từ một phản diện trở thành một phản anh hùng chuyên bảo vệ nhân loại. Với kinh nghiệm chiến đấu dày dạn, Venom đã tự tay xé xác (theo đúng nghĩa đen) không ít ác nhân. Bạn có biết không, Venom thậm chí từng gây khó dễ cho Thanos đấy!

Trong phần tiếp theo, Lag sẽ giới thiệu đến bạn 5 Symbiote mạnh hơn cả Venom. Nhớ đón xem để biết chúng là ai nhé. Gợi ý: Let There Be Carnage!

(Còn tiếp...)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang