10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! (Phần Cuối)

Ngoài chàng nhện Peter Parker và Miles Morales quen thuộc, Marvel comics còn có TOP 10 Spider-Man siêu dị khác với sức mạnh đạt tầm VŨ TRỤ luôn! Đến cả các ác nhân như Doctor Doom hay Thanos cũng phải đầu hàng đấy!

Xem thêm: 10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất vũ trụ Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! (Phần Đầu)

Lưu ý: bài viết tập trung vào việc giới thiệu với độc giả những Spider mạnh mẽ độc đáo, không hề có ý so sánh hơn thua giữa các Spider-Man.

Spider-Cyborg

10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! Phần Cuối

Nếu đã từng xem Justice League, hẳn bạn có biết đến anh chàng Cyborg nửa người nửa máy, đúng không nào. Spider-Cyborg là một Người Nhện gần như tương tự Cyborg khi anh ta vừa có sức mạnh của nhện, vừa được "vũ trang" toàn cơ thể bằng hàng đống thiết bị khoa học tân tiến. Điểm nhấn đặc biệt nhất của chàng Người Nhện này có lẽ nằm ở cánh tay máy siêu cấp của anh ta.

Không cần nói cũng hiểu Spider-Cyborg khỏe hơn Spider-Man nhiều đến cỡ nào. Tất nhiên đống máy móc đó khiến phong cách chiến đấu của Spider-Cyborg kém linh hoạt hơn nhưng sức hủy diệt thì...tởm không thể tả đấy ạ.

Six Arm Spider-Man

10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! Phần Cuối  2

Six Arm Spider-Man là dạng nâng cấp của Peter Parker trong các đầu truyện trước đây. Sau khi uống một loại thuốc giúp nâng cấp sức mạnh, Peter đã mọc ra thêm 4 cánh tay, khiến anh có đến 8 chi y hệt loài nhện.

Những kĩ năng của Peter vẫn được giữa nguyên thế nhưng 4 cánh tay được thêm vào lại đem đến nguồn sức mạnh rất vượt trội. Về cơ bản, Six Arm Spider-Man mạnh hơn Spider-Man thông thường về mọi mặt và có khả năng chiến đấu vô cùng biến hóa.

The Spider

10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! Phần Cuối  3

Nếu Patton Parnel trong phần đầu tiên đã là ác mộng thì The Spider chính là cơn ác mông kinh khủng nhất. Phiên bản Người Nhện này tuy có vẻ ngoài không mấy đáng sợ nhưng chính lối suy nghĩ của The Spider mới là thứ khiến hắn ám ảnh người đọc nhất.

Với sức mạnh kết hợp giữa khả năng loài nhện và Venom, The Spider cực kì độc ác và tàn bạo. Sau khi thực hiện hàng trăm tội ác, The Spider lãnh 67 án chung thân và gần như không bao giờ được tha thứ. Dù vậy, tên Người Nhện này vẫn không ngui ngoai cơn khát máu của mình.

Peni Parker

10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! Phần Cuối  4

Peni Parker là Người Nhện đến từ Nhật Bản đã từng xuất hiện trong Spider-Man Into The Spider-Verse. Ở phiên bản này, Peni không trực tiếp bị nhện cắn mà cô hợp tác với con nhện đó để chiến đấu chống lại lũ ác nhân. Nhện sẽ là "lõi" điều khiển cổ máy cơ khí khổng lồ và Peni chính là cộng sự hoàn hảo của nó.

Với khả năng chiến đấu từ bộ giáp công nghệ hiện đại, Peni Parker cực kì "khó xơi" dù đối thủ có là Người Nhện hay phản diện nào. Những kĩ năng của Peni Parker và bộ giáp kia cũng rất đa dạng và biến hóa khiến mỗi trận chiến đều mang một phong cách riêng biệt.

Cosmic Spider-Man - Captain Universe

10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! Phần Cuối  5

Cái tên cuối cùng trong dnah sách này chính là Người Nhện hùng mạnh nhất, điên rồ nhất từng được Marvel comics tạo ra: Cosmic Spider-Man hay còn được gọi là Captain Universe. Với cái tên mang tầm vũ trụ , sức mạnh của Cosmic Spider-Man cũng "vũ trụ" không kém. Sử dụng sức mạnh từ Enigma Force, một nguồn sức mạnh bí ẩn vô cùng quyền năng, chàng hàng xóm thân thiện Peter Parker đã trở thành cá thể (gần như) vượt trội hoàn toàn so với bất kì sinh vật nào từng tồn tại.

Sức mạnh của Enigma Force cho phép anh ta nhìn xuyên không thời gian, biến đổi vật chất đến mức nguyên tử và khiến Cosmic Spider-Man gần như bất hoại. Với những sức mạnh đạt hàng thần thánh, Cosmic Spider-Man dư sức hạ gục bất kì tên ác nhân nào, kể cả Doctor Doom hay thậm chí là "Titan khoai tím" Thanos nếu hắn dám xem thường đối thủ đấy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang