Spoiler My Hero Academia 390: Dabi bị hạ - Truyện tạm nghỉ do vấn đề sức khỏe của tác giả

Spoiler My Hero Academia 390 cập nhật chi tiết nhất: Với sức mạnh của Shoto, "quả bom" Dabi đã ngừng lại. Tuần sau, truyện tạm nghỉ.

Spoiler My Hero Academia 390

my hero academia 390

Tiêu đề My Hero Academia 390: Shoto Todoroki Rising. Đây tiếp tục là một chương truyện rất ngắn.

Sau những nỗ lực quá sức, đôi chân của Iida đã đến giới hạn. Chặng đường còn lại Shoto sẽ tự đi. Shoto cảm ơn rồi lập tức bay đi với Phosphor. Tốc độ của cậu khiến cảnh sát bất ngờ. Tsukauchi nhớ lại những lời của All Might về hai học sinh sẽ là "chìa khóa" để giải quyết Dabi.

Trong một khung truyện, ta được thấy bức thư mà Shoto gửi cho mẹ. Cậu đã rất cố gắng để giao tiếp. Dù có những lúc xảy ra mâu thuẫn nhưng những điều ấy đã giúp cậu hiểu hơn về cảm xúc của mọi người.

Shoto đến chỗ của gia đình mình. Shoto sư dụng Great Glacial Aegir. Tất cả mọi người vẫn đang chứng kiến. Đòn tấn công của Shoto rất mạnh, nhưng nó khong đủ dập đi ngọn lửa của Dabi. Dabi sau đó nói rằng tất cả mọi người nên chết đi - kể cả cậu ta.

my hero academia 390

Endeavor nói với Dabi rằng cậu hãy nói ra hết những gì mình nghĩ về gia đình. Dabi xin lỗi Rei, xin lỗi Fuyumi và Natsuo. Cậu cũng xin lỗi Shoto - nhưng chỉ đủ sức lầm bầm điều đó trước khi bất tỉnh.

Trong diễn biến cuối, ta nhìn thấy Toga. Ngay khi thấy ngọn lửa đã dần biến mất, Toga nhớ đến việc Dabi từng nói. Toga tự hỏi rằng liệu Dabi đã có thể cười hay chưa với đôi mắt ngấn lệ. Trước mặt Dabi, Ochako vẫn đang kiên cường chiến đấu.

Tuần sau, truyện tạm nghỉ. Có vẻ như tác giả đang gặp vấn đề về sức khỏe.

My Hero Academia 390 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2023: Solo Leveling tập 1, Black Clover, MHA, Dragon Ball Super quay trở lại!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 390

My Hero Academia chap 390 dự kiến phát hành ngày 5 tháng 6 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang