Spoiler Chainsaw Man 131: Fami đề nghị hợp tác với Nayuta để tiêu diệt Yoru - Nayuta từ chối vì...

Spoiler Chainsaw Man 131, tóm tắt nội dung chap 130: Fami đề nghị hợp tác với Nayuta đê tiêu diệt Quỷ Chiến Tranh và ngăn chặn sự diệt vong của nhân loại. Nayuta từ chối tại vì... cô còn phai đi học!

Tóm tắt Chainsaw Man 130

chainsaw man 131

Chạy trốn trên chiếc xe máy biến hình, Denji và Asa không ngừng bị tấn công bởi hai con quỷ. Dù rất cố gắng lạng lách, Denji vẫn không cách nào tránh khỏi cái bẫy mà kẻ địch giăng ra. Anh cùng Asa lao thẳng vào miệng của con quỷ sâu khổng lồ.

Xem thêm: Spoiler Chainsaw Man 130: Denji lao vào miệng con quỷ sâu khổng lồ!

Spoiler Chainsaw Man 131

chainsaw man 131

Để tránh bị xơi tái, Denji dùng xe chặn miệng con quỷ lại. Quỷ Rơi dùng năng lực của mình "thồn" Denji và Asa vào miệng quỷ. Nó hỏi rằng con quỷ thấy bữa ăn thế nào thì... con quỷ ói ra cả đôi!

Chứng kiến bữa ăn mình dày công chuẩn bị lại bị chê dở, Quỷ Rơi giết luôn con quỷ sâu khổng lồ. Quỷ Rơi đến chỗ Fami, nói rằng mình đã thất bại trong việc đưa Asa vào thực đơn. Quỷ Rơi quay trở lại thành một món đồ và quay về với Fami. Ngay sau Quỷ Đói Khát là Nayuta. Fami biết cô bé là Quỷ Chi Phối và cô bé đã tác động vào trí não của con quỷ khổng lồ để nó ói Denji và Asa ra.

Fami nói rằng lời tiên tri của Nostradamus sẽ sớm thành hiện thực và nhân loại sẽ biến mất. Fami không muốn thế, tại vì con người chết hết thì không ai làm pizza hay các món ăn khác. Fami nói rằng mình muốn ngăn chặn Quỷ Chiến Tranh. Chỉ cần Yoru bị đói, Fami có thể khống chế nó. Fami đề nghị Nayuta hợp tác với mình.

Nayuta từ chối. Cô bảo mình còn phải đi học nữa.

Chainsaw Man 131 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Lịch phát hành manga Chainsaw Man 131

Chainsaw Man chap 131 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 30 tháng 5 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được cập nhật trên Lag.vn trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2023: Solo Leveling tập 1, Black Clover, MHA, Dragon Ball Super quay trở lại!​​​​​​​

Những câu hỏi thường gặp về Chainsaw Man

Khi nào Chainsaw Man có chap mới?

Manga Chainsaw Man chap mới sẽ ra mắt vào 22h tối Thứ 3 hàng tuần trên trang web MangaPlus. Bạn có thể truy cập để xem truyện full HD, có bản quyền hoàn toàn miễn phí. Tuần sau, truyện sẽ tạm nghỉ. Chương mới sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 4 năm 2023.

Xem Chainsaw Man ở đâu?

Đối với khán giả Việt Nam, bạn có thể xem manga Chainsaw Man chap mới nhất có bản quyền trên website MangaPlus của Shueisha. Ngoài ra, bạn cũng có thể ủng hộ bản truyện in đang được phát hành bởi NXB Trẻ.

Những manga giống Chainsaw Man

Jujutsu Kaisen, Fire Punch, Berserk,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết tổng hợp truyện tranh trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang