Thử thách mới nhất của MrBeast cho phép mọi người và mọi lứa tuổi tham gia để giành 500000 đô la Mỹ

100 người đã được MrBeast tập hợp nhằm tranh tài cho một thử thách mới mà Youtuber này tạo ra.

Youtuber nổi tiếng bậc nhất thế giới - MrBeast đã không còn quá xa lạ với người xem Youtube. Với những thử thách đậm mùi tiền của mình, Youtuber này cũng rất được lòng người hâm mộ vì nội dung của anh cũng được đầu tư rất nhiều về mặt chất lượng.

Trong thử thách mới nhất, anh đã tập hợp 100 người với mọi độ tuổi, tức là từ 1 tuổi đến 100 tuổi tham gia vào cuộc chơi này. Mỗi người sẽ được đặt trong một căn phòng hình khối lập phương bằng kính. Giống như những thử thách thông thường, người ở lại trong phòng sau cùng sẽ nhận được số tiền 500 nghìn đô la Mỹ.

Mr Beast

Youtuber này đã đặt 300 chiếc camera khắp khu vực để theo dõi chuyển động. Tất cả những đứa trẻ tham gia vào thử thách này đều có một chiến thuật chung - hét thật to để những người khác không ngủ được và phải từ bỏ. Vào ngày thứ 2, chỉ còn lại 76 người tham dự.

Ngay lúc này, MrBeast đã nâng thử thách lên một bậc và đưa ra một thử thách cho người tham dự, và con số còn lại chỉ là 52. Điều thú vị là thí sinh 100 tuổi trong thử thách lần này từng tham gia vào Chiến tranh Thế giới thứ II, và ông giờ có vẻ như đang có một cuộc sống khá ổn trước lúc tham gia vào chương trình. Tiếp tục với cuộc thi, MrBeast cũng đưa ra nhiều thử thách hơn cho những người tham dự còn lại và cuối cùng, chỉ có 2 người sẽ đối đầu với nhau để giành lấy 500 nghìn đô la Mỹ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang