Attack On Titan bản mặc quần của Malaysia khiến fan Nhật Bản cười ngất!

Nhiều khán giả không thể hiểu nôi tại sao những người bạn Malaysia lại kiểm duyệt Attack On Titan bằng cách cho những người khổng lồ mặc quần đùi. Một cuộc bàn luận sôi nổi đã diễn ra với rất nhiều ý kiến thú vị xoay quanh bản kiểm duyệt độc đáo này.

Attack On Titan mặc quần của Malaysia

Kiểm duyệt là một từ khóa không mấy xa lạ với những khán giả manga, anime. Do văn hóa cùng các điều luật về nội dung ở mỗi nước là khác nhau, các tác phẩm truyện tranh và hoạt hình của Nhật khi tiến ra quốc tế thường sẽ được kiểm duyệt để đảm bảo nội dung phù hợp.

Trung Quốc là quốc gia nổi tiếng nhất khi nói đến kiểm duyệt bởi họ làm công việc này hết sức gắt gao. Tại Trung Quốc, Attack On Titan thậm chí không được phát hành. Tuy nhiên, chuyện ấy lại không thú vị bằng Malaysia khi mà bộ phận kiểm duyệt của đất nước này đã... "censored" manga Attack On Titan bằng cách cho những người khổng lồ mặc quần đùi.

attack on titan kiểm duyệt

Phần quần đùi được thêm vào khá đơn giản: họ chỉ vẽ và tô màu cho khu vực ấy mà thôi. Đối với nhân vật Titan Nữ Hình, bộ phận kiểm duyệt "mặc" cho cô ấy một bộ đồ màu đen bó sát che kín từ trên xuống dưới, đảm bảo không để lộ ra bất kỳ khu vực nhạy cảm nào.

Bản kiểm duyệt của Malaysia đã xuất nổi tiếng đối với các fan của AOT trên toàn cầu. Mới đây, các Titan mặc quần lại trở thành trung tâm của sự quan tâm do một bài đăng từ Twitter.

Xem thêm: Manga Nhật Bản phiên bản Việt Nam kiểm duyệt khiến CĐM thán phục vì quá đẹp!

Attack On Titan bản mặc quần của Malaysia khiến fan Nhật Bản cười ngất!

Cuối tháng 5.2023, một tài khoản tên @FJ_GGS đã đăng tải hình ảnh Rung Chấn trong manga Attack On Titan do Malaysia kiểm duyệt. Một hàng dài những Titan khổng lồ mặc quần đùi này khiến @FJ_GGS không thể nào nhịn cười.

attack on titan malaysia

Không chỉ @FJ_GGS mà rất nhiều fan Nhật Bản khác cũng thấy buồn cười với hình ảnh trên. Bài đăng của @FJ_GGS đã thu hút được 18,8 triệu lượt xem, 175,000 lượt thích và hơn 2000 bình luận. Đa số các ý kiến cho rằng việc Titan mặc quần tuy có hơi sai về mặc logic nhưng thật tình thì nó quá là thú vị.

Phát hành truyện miêu tả cuộc tàn sát hàng loạt con người thì được nhưng lại không được để lộ nửa dưới của người khổng lồ.

Titan có bộ phận sinh dục đâu mà che làm vì nhỉ?

các Titan chuẩn bị đi tắm biển hả?

Nhìn như mộ câu lạc bộ bơi lội đang chuẩn bị xâm chiếm thế giới ấy, haha.

Họ nên tới Uniqlo để mua đồ đẹp hơn.

Ah Sh**, here we go again.

Trong số các bình luận vui vẻ, cũng có một số khán giả không đánh giá cao việc Attack On Titan bị kiểm duyệt như thế kia. Dẫu vậy, quy định vẫn là quy định. Nếu chấp nhận kiêm duyệt để fan Malaysia được đọc truyện thì vẫn hơn là không có gì để xem mà nhỉ? Với cả... thực sự thì bản kiểm duyệt này cũng hài hước phết.

Cá nhân bạn thì bạn nghĩ thế nào? Attack On Titan mặc quần của Malaysia có khiến bạn khó chịu không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Anime Attack On Titan phần cuối mà được vẽ bởi AI thì sẽ ra sao?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang