Nữ diễn viên trong series nổi tiếng Stranger Things gia nhập Faze Clan với vai trò streamer

Faze Clan đã tiến thêm một bước trong việc hợp tác với người nổi tiếng, và lần này là nữ diễn viên trong loạt phim Stranger Things.

Tổ chức thể thao điện tử Faze Clan đã công bố việc kí hợp đồng với một ngôi sao nổi tiếng của loạt phim Stranger Things, thêm vào danh sách những cái tên nổi tiếng trong tổ chức. Với những thành tựu mà Faze đạt được, tổ chức này cũng sở hữu những màn hợp tác đình đám trong quá khứ cũng như nhiều streamer nổi tiếng gia nhập.

Grace Van Dien

Faze Clan đã trở thành tâm điểm chú ý trong quá khứ khi hợp tác với các nhân vật nổi tiếng, tiêu biểu là rapper Drake và Travis Scott, nam streamer Ninja và thậm chí họ còn mời Chris Rock và Adam Sandler thực hiện một chương trình podcast. Năm ngoái, họ hợp tác với nam rapper nổi tiếng Snoop Dog để tham gia vào ban giám đốc nhưng anh đã rời tổ chức vào tháng 3 vừa rồi trong bối cảnh Faze Clan gặp bất ổn về tài chính.

Bản hợp đồng mới nhất của tổ chức là nữ diễn viên 26 tuổi Grace Van Dien, cô cũng là một streamer trên Twitch với tài khoản bluefille. Nhiều người biết đến cô nàng với vai diễn Chrissy Cunningham trong mùa IV của Stranger Thing, và cô nàng cũng được dự đoán sẽ xuất hiện trong mùa cuối cùng của bộ phim này. Trong video thông báo được đăng trên trang mạng xã hội của Faze, Van Dien kể lại thời điểm cô mới bắt đầu livestream trên Twitch với chỉ từ 20 đến 40 người xem. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới cha của mình vì đã truyền cảm hứng cho cho cô trong việc yêu thích các trò chơi điện tử.

Grace Van Dien

Khi được hỏi sẽ mang lại điều gì cho Faze, Van Dien nói đùa rằng "estrogen", ám chỉ việc phụ nữ đang bị lép vế trong ngành công nghiệp này. Cô nói thêm rằng mình muốn làm điều gì đó quan trọng và Faze đang cho phép cô thực hiện điều đó và thậm chí mang lại nhiều điều hơn cho lĩnh vực livestream.

Xem thêm: Genshin Impact hợp tác với nhà sản xuất nước hoa để cho ra mắt một bộ sưu tập độc đáo
Xem thêm: SBTC Esports chính thức hé lộ danh tính Nhà đầu tư mới, đặt mục tiêu đi Chung kết Thế giới 2023

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang