Blizzard hợp tác cùng đạo diễn phim Marvel cho ra mắt trailer live-action Diablo 4

Để chuẩn bị cho việc ra mắt Diablo 4, Blizzard vừa hợp tác cùng một đạo diễn đoạt giải Oscar đến từ Vũ trụ điện ảnh Marvel cho ra mắt trailer live-action mới

Cuối năm 2021, nữ đạo diễn Chloé Zhao, người từng đoạt giải Oscar hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất với bộ phim Nomadland, đã gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) với bộ phim Eternals. Nó trở thành bộ phim gây tranh cãi nhất trong cộng đồng người hâm mộ lẫn giới phê bình, nhưng đồng thời cũng được nhiều người xem là bộ phim có những góc quay đại cảnh ấn tượng nhất. Mới đây, Blizzard đã mời Zhao hợp tác thực hiện một đoạn trailer live-action ngắn dành cho trò chơi sắp ra mắt là Diablo 4.

Với thời lượng khoảng 1 phút, trailer đưa người xem đi qua từng lớp nhân vật trong Diablo 4, giới thiệu về một vài phép thuật và kĩ năng nổi bật của họ. Xuyên suốt trailer, người dân vùng đất Sanctuary không ngừng kêu cứu, với lũ quỷ tràn ngập xung quanh, đe dọa nhấn chìm thế giới trong hỗn loạn.

Trailer kết thúc với hình ảnh cực kì ấn tượng của Lilith, giống y như từ trong game bước ra. Đây cũng không phải lần đầu tiên Blizzard hợp tác với Marvel cho thương hiệu Diablo. Vào tháng 9 năm ngoái, Diablo 2 Resurrected cũng có một đoạn trailer live-action với sự góp mặt của Simu Liu, nhân vật chính trong Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings của Marvel.

Xem thêm: Blizzard ra mắt video giải thích về sự hình thành Sanctuary trong Diablo 4

Với đoạn trailer live-action khá ấn tượng này, hầu hết người hâm mộ đều đồng ý rằng một bộ phim hoặc seri hoàn chỉnh về Diablo nếu được làm theo phong cách như trên sẽ cực kì hấp dẫn. Diablo 4 đã tung ra khá nhiều trailer hé lộ về những phân đoạn điện ảnh và các trận chiến trong game trước lúc phát hành, bên cạnh đó là những sự kiện crossover giữa Diablo Immortal với World of Warcraft.

Những người đặt trước sẽ có thể bắt đầu hành trình từ ngày 2 tháng 6, và tất cả game thủ sẽ chính thức trải nghiệm Diablo 4 từ ngày 6 tháng 6 trên PC, PS4, PS5, Xbox One với Xbox Series X/S.

Blizzard hợp tác cùng đạo diễn phim Marvel cho ra mắt trailer live-action Diablo 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang