Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 79: Leonidas dùng khiên tấn công, Apollo đáp trả với cung tên!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 79, tóm tắt nội dung chap 78: Leonidas tấn công với khiên và giáo. Để đáp trả, Apollo cũng sử dụng vũ khí của mình!

Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 78

record of ragnarok 79

Shuumatsu No Valkyrie - Đại Chiến Nhân Thần chap 78 giới thiệu với chúng ta cặp đấu thứ 9. Đại diện của thần là Apollo - Thần Mặt Trời - một vị thần đam mê cái đẹp và rất kiêu kỳ. Trong khi đó, đại diện của nhân loại là King Leonidas - vị vua Sparta cục súc cực ghét những tên thần khó ưa! Trận đấu thứ 9 bắt đầu!

Xem thêm: Spoiler Record Of Ragnarok 78 chi tiết: LEONIDAS VS APOLLO!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 79

record of ragnarok

Apollo VS Leonidas là kèo đấu mà gần như không ai có thể đoán được. Dụng ý của nhóm khán giả khá rõ ràng. Leonidas là người có hơi lỗ mãng nhưng rất chân thực. Trong khi đó, Apollo thượng tôn cái đẹp và coi thường mọi thứ. "Cái tôi" cua cả hai sẽ được làm rõ hơn trong trận đấu.

Vũ khí đặc trưng của chiến binh Sparta là tấm khiên tròn lớn, các thanh kiếm hoặc những ngọn giáo. Giáo có thể dùng để đâm hoặc phóng. Trong khi đó, tấm khiên tròn lớn sẽ giúp che chắn mọi đòn công kích. Trong khi đó, vũ khí đặc trưng của thần Apollo là cung tên. Vị thần còn được biết đến với khả năng chơi đàn. Trong trận chiến lần này, có thể ông sẽ sử dụng cả hai để đối đầu với hai món vũ khí của Leonidas.

Tong chap 78, ta đã được thấy khiên của Leonidas - vậy còn giáo đâu? Về phần Apollo, tay vị thần là một cặp găng khá nổi bật. Có thể vũ khí của thần đã được biến tấu lại thành đôi găng có thể tạo ra cung và tên vô hạn.

Thay vì giữ phong cách Sparta, Leonidas ra sân với trang phục rất "biệt kích Mỹ". Nhiều dự đoán cho rằng ông sẽ sử dụng thêm các vũ khí chiến tranh hiện đại để "chơi" với thần Apollo. Bạn thì bạn nghĩ thế nào? Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Theo công thức, diễn biến chương 79 sẽ cho ta biết về vũ khí của hai phe. Sau một vài pha trao đổi chiêu thức, chúng ta sẽ được xem hồi tưởng của một trong hai nhân vật. Có thể ta sẽ được nghe về Leonidas trước bởi yếu tố lịch sử và nhân cách của nhân vật này có khá nhiều thứ hay ho để kể. Thông qua hồi tưởng, ta sẽ hiểu được phần nào lý do vì sao Leonidas lại ghét thần đến thế.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Record Of Ragnarok!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 79

Manga Record Of Ragnarok chap 79 spoiler sẽ được cập nhật vào ngày 24 tháng 6.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 79

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 79 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 6 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trên Lag.vn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang