Chốt lịch phát sóng anime Record Of Ragnarok phần 2: Đức Phật VS Thất Phúc Thần!

Sớm thôi, khán giả toàn cầu sẽ được xem trận đấu giữa Đức Phật và Thất Phúc Thần trong anime Record Of Ragnarok phần 2 - Part 2. Lịch phát sóng và thông tin chi tiết như sau!

Đôi nét về anime Record Of Ragnarok

anime Record Of Ragnarok

Record Of Ragnarok - Shuumatsu No Valkyrie hay Đại Chiến Nhân Thần là anime chuyển thể từ manga cùng tên nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Nội dung chính của tác phẩm xoay quanh Ragnarok - giải đấu đặc biệt giữa 13 nhân loại mạnh nhất và 13 vị thần mạnh nhất hòng quyết định tương lai của toàn bộ loài người. Bất kỳ ai thua trận - dù là người hay thần - đều sẽ bị biến mất!

Anime Record Of Ragnarok phần đầu tiên lên sóng vào tháng 6 năm 2021 trên Netflix. Đến cuối tháng 1 năm 2023, phần 2 - Part 1 gồm 10 tập phim đã ra mắt, đem đến cho khán giả hai trận đấu vô cùng kịch tính. Phần 2 - Part 2 dự kiến sẽ kéo dài 5 tập với nội dung chính là trận đấu giữa Đức Phật và Thất Phúc Thần.

Xem thêm: Record Of Ragnarok: 13 nhân vật manga, anime này tham gia thì nhân loại thắng chắc

Thông tin anime Record Of Ragnarok phần 2 Part 2

anime Record Of Ragnarok season 2

Mới đây, trang Twitter chính thức của anime Record Of Ragnarok đã công bố thêm các thông tin mới về anime season 2 part 2. Theo đó, chúng ta biết được rằng Hades và Beelzebub - hai đấu sĩ khác của phe thần cũng sẽ xuất hiện trong phần hoạt hình sắp tới!

Dàn seiyuu tham gia lồng tiếng Record Of Ragnarok được bổ sung thêm một vài cái tên mới. Chúng ta có:

  • Inada Tetsu trong vai Hajun.
  • Okiayu Ryoutarou trong vai Hades.
  • Namikawa Daisuke trong vai Beelzebub.

Như đã thông báo trước đó, Nakamura Yuuichi sẽ lồng tiếng cho Đức Phật. Murase Ayumu sẽ phụ trách nhân vật Zerofuku - bản thể kết hợp từ Thất Phúc Thần.

Một vài hình ảnh đã được hé lộ của anime Record Of Ragnarok phần 2 Part 2:

anime Record Of Ragnarok phần 2 part 2

anime Record Of Ragnarok season 2 part 2

Lịch phát sóng anime Record Of Ragnarok phần 2 Part 2

Record Of Ragnarok - Đại Chiến Nhân Thần phần 2: cuộc đối đầu giữa Đức Phật và Thất Phúc Thần sẽ chính thức ra mắt trên Netflix vào ngày 12 tháng 7 năm 2023. Sau khi hoạt hình ra mắt, Record Of Ragnarok season 2 sẽ được sắp xếp để lên sóng truyền hình tại Nhật Bản. Những thông tin mới về tựa manga, anime này sẽ còn được cập nhật liên tục trong tương lai nên nếu thích, bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: So sánh các nhân vật trong Fate series và Record Of Ragnarok: Phiên bản nào ấn tượng hơn?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang