Record Of Ragnarok: 13 nhân vật manga, anime này tham gia thì nhân loại thắng chắc (phần 1)

Nếu 13 nhân vật manga, anime sau đây tham gia Ragnarok, họ chắc chắn sẽ đánh bại những vị thần và đem chiến thắng về cho nhân loại. Record Of Ragnarok chắc sẽ rất thú vị khi có những nhân vật này đấy!

Trong Record Of Ragnarok - Shuumatsu No Valkyrie, chúng ta sẽ được xem 13 vị thần mạnh nhất đối đầu với 13 nhân loại mạnh nhất. Vậy nếu bây giờ... 13 đại diễn của nhân loại đến từ manga, anime thì sao? Sau đây là những cái tên mà Lag tin chắc sẽ đánh bại các vị thần và đem về chiến thắng cho con người.

Lưu ý: Danh sách này sẽ ưu tiên những nhân vật con người hoặc "gần" với con người nhất nhé.

1. Saitama - One Punch Man

Saitama - One Punch Man

Saitama là nhân vật chính của manga One Punch Man. Trải qua một quá trình luyện tập "cực khổ", Saitama từ người thường đã trở thành siêu anh hùng cực mạnh, có thể một đấm chết luôn hầu như mọi kẻ địch. Khi chiến đấu nghiêm túc, anh có thể tác động đến những thứ người thường không thể chạm vào. Thậm chí, cú hắt xì hơi của Saitama cũng có thể phá hủy cả một hành tinh!

Với Saitama là đấu sĩ đại diện, phe nhân loại gần như cầm chắc phần thắng trong tay. Không biết các vị thần trong Record Of Ragnarok sẽ thấy sao khi không thể đấm nổi một tên trọc như Saitama nhỉ.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

2. Son Goku - Dragon Ball

Son Goku - Dragon Ball

Luôn nằm trong TOP những nhân vật mạnh nhất thế giới manga, anime, Son Goku là cái tên tiếp theo xứng đáng có mặt trong danh sách này. Luôn hướng đến mục tiêu trở nên mạnh mẽ hơn, Goku nay sở hữu những dạng biến hình cực bá đạo, cho phép anh đối đầu với những kẻ địch nguy hiểm nhất vũ trụ. Đến với giải đấu Ragnarok, nhận được thêm sự hỗ trợ từ Valkyrie, việc Goku hạ được các vị thần không phải là điều gì quá khó - miễn anh đừng cho thần ăn đậu thần là được.

3. Yhwach - Bleach

Yhwach - Bleach

Ban đầu, Ichigo là cái tên mà Lag định cho vào danh sách. Tuy nhiên, nếu so ra thì sức mạnh của Yhwach có phần khủng khiếp hơn nên tên phản diện xứng đáng được góp mặt. Ở Yhwach không chỉ có khả năng chiến đấu, kinh nghiệm chiến trường mà hắn còn sở hữu một năng lực quá sức là imba, đến mức có thể thay đổi cả thực tại. Mạnh như thế này mà các vị thần muốn đánh thắng chắc là phải... xài phép thay vì cứ đấm tay rồi đấy.

4. Naruto - Naruto

Naruto - Naruto

Đại diện tiếp theo sẽ là Naurto trong manga cùng tên. Là người sở hữu Cửu Vĩ, học được nhiều nhẫn thuật cao cấp và cũng có nhiều kinh nghiệm chiến trường, Naruto đủ tiêu chí để là một đối thủ khó chịu của các vị thần. Đáng sợ hơn nữa, Naruto còn có "talk no jutsu"! Với thông não chi thuật, có khi Naruto chưa ra trận đã lôi kéo được vài vị thần về phe mình rồi đấy.

Xem thêm: Thích Record Of Ragnarok? Xem ngay 5 tựa anime chiến đấu vô cùng hấp dẫn sau đây!

5. Mob - Mob Psycho 100

Mob - Mob Psycho 100

Mob là siêu năng lực gia mạnh nhất thế giới trong Mob Psycho 100. Cậu là một người khá hiền lành - cơ mà nếu phải chiến đấu thì cậu cũng "chiến" phết. Đối đầu với các vị thần, Mob có thể sẽ gặp bất lợi trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, một khi Mob đã căng thi ta chưa biết được ai sẽ là người chiến thắng đâu.

(Còn tiếp...)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang