NetEase Games muốn đẩy mạnh phát triển những sản Anime chất lượng

NetEase đang có dự định lấn sâu hơn vào ngành công nghiệp Anime Nhật Bản với nhứng sản phẩm chất lượng

NetEase Games nổi tiếng là một công ty chuyên phát hành những trò chơi điện tử cho nhiều nền tảng khác nhau tại thị trường Trung Quốc. Trong thời điểm gần đây thì NetEase đang muốn dấn thân sang nhiều lĩnh vực khác nữa, trong đó bao gồm cả lĩnh vực Anime đang rất thịnh hành trong nhiều năm nay.

Xem thêm: Âm Dương Sư MOBA sẽ được một nhà phát hành tại Việt Nam đảm nhận gây ra nhiều lo lắng cho game thủ

Mới đây nhất thì NetEase đã giới thiệu đến cộng đồng một sản phẩm Anime có tên là Anici như một phần của Công ty TNHH Nici dưới quyền quản lý của mình. Thương hiệu này có một mục tiêu đó là đem đến những trải nghiệm nội dung sáng tạo, cũng như là có một tinh thần đầy nhiệt huyết với slogan "Niềm đam mê đó, thậm chí 10 năm sau".

NetEase Games muốn đẩy mạnh phát triển những sản Anime chất lượng

Được biết Công ty TNHH Nici được chính NetEase thành lập tại Tokyo vào tháng 06/2020, với mục đích ban đầu đó là "hỗ trợ ngành công nghiệp Anime", cung cấp nhiều sản phẩm Anime phù hợp với nhiều đối tược khách hàng khác nhau.

Xem thêm: World of Warcraft đóng cửa tại Trung Quốc, game thủ chi biết khóc ròng vì mất hết tiền nạp game

Những sản phẩm Anime được liệt kê trên trang web chính thức của Anici có thể kể đến bao gồm nhứng sản phẩm sắp ra mắt như SKip and Loafer, Heavenly Delusion, Otaku Elf và Kizuna no Allele. Ngoài ra công ty còn có những sản phẩm Anime từng dược ra mắt cách đây vài năm trước, điển hình như Cells at Work Black, Black Rock Shooter: Dawn Fall và Yurei Deco.

NetEase Games muốn đẩy mạnh phát triển những sản Anime chất lượng

NetEase Games được biết đến là một công ty con chuyên về mảng trò chơi trực tuyến của Tập đoàn NetEase, Inc. Hiện đang có trụ sở hính tại Quảng Châu, Trung Quốc và là một trong những ông lớn làng game nổi tiếng bậc nhất tại xứ tỷ dân.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang