Ngay cuối Movie 25, Conan Movie 26 tiết lộ nội dung cực sốc: Gin và Haibara!

Conan Movie 25: Cô Dâu Halloween đã chính thức ra rạp quốc tế. Chưa bàn đến nội dung phim, phần after-credit đã khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ nội dung Movie 26: Sherry/Haibara - Tổ Chức Áo Đen đến đây!

Detective Conan Movie 25: The Bride Of Halloween

Detective Conan Movie 25: The Bride Of Halloween - Thám Tử Lừng Danh Conan 25: Cô Dâu Halloween là tựa phim điện ảnh mới nhất trong chuỗi phim về thám tử teo nhỏ Shinichi Kudo. Trong phần phim này, "bộ 5 cánh hoa anh đào" của Rei sẽ xuất hiện, kèm theo đó là sự kiện khủng - đám cưới của Takagi và Sato! Với quá nhiều tình tiết "bom tấn", Detective Conan Movie 25: The Bride Of Halloween đã thu hút hàng trăm ngàn khán giả ra rạp thưởng thức ngay trong ngày công chiếu đầu tiên - ngày 15 tháng 4 năm 2022.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25 hé lộ nội dung về đám cưới của Takagi và Sato - Chốt ngày ra rạp!

Đánh giá về chất lượng phim, đa số khán giả đều có những phản hồi rất tích cực. Mọi người cũng rất văn minh trong việc xem phim khi không có quá nhiều thông tin về nội dung bị spoil ra ngoài. Tuy nhiên... sức nóng của đoạn after-credit cuối phim đã đốt cháy mọi rào cản và trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội.

conan movie 26

Nội dung đoạn after-credit như sau:

Gin và Sherry (dạng người lớn) cùng xuất hiện với danh tính thật. Cả hai nói chuyện với nhau, trên tay là khẩu súng sẵn sàng kết liễu đối thủ. Gin cất giọng nói:

"Tôi rất muốn gặp cô đấy, Sherry"

Nội dung của after-credit trên chính là gợi mở cho nội dung của Conan Movie 26 dự kiến ra mắt trong năm 2023. Như vậy, sau thời gian dài chờ đợi, chúng ta sẽ có một phim điện ảnh mà Tổ Chức Áo Đen (rất có thể) sẽ đối đầu trực tiếp với Sherry/Haibara!

sp[oiler conan movie 26

Trong Conan Movie 24, chúng ta cũng được xem một đoạn after-credit hé lộ nội dung phần phim thứ 25 với sự xuất hiện của 5 chàng trai trong Học Viện Cảnh Sát. Về sau, thông qua các trailer và tiết lộ từ ê kíp, ta biết rằng bộ năm chỉ là một phần của câu chuyện. Từ tiền lệ này, nhiều khán giả dự đoán rằng Haibara - vì lý do nào đó - sẽ trở về dạng Sherry và chạm mặt Gin - hay có thể là toàn bộ Tổ Chức Áo Đen (ông trùm Karasuma Renya có xuất hiện luôn không nhỉ?). Tuy nhiên, nội dung chính của phim khả năng cao sẽ là một vụ án khác.

Trong thời gian tới, các thông tin về Detective Conan Movie 26 sẽ được công bố. Lag.vn sẽ cập nhật chúng trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 15 anime movie đáng mong đợi nhất năm 2022 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang