TOP 5 điều cần biết trước khi xem anime Kimetsu No Yaiba mùa 3 - Ngày phát sóng Thanh Gươm Diệt Quỷ phần mới

Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ đã sắp quay trở lại. Để giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất khi xem mùa phim này, sau đây là những điều bạn rất nên biết trước khi bắt đầu mùa 3.

Thanh Gươm Diệt Quỷ là gì?

Thanh Gươm Diệt Quỷ là gì

Thanh Gươm Diệt Quỷ - Kimetsu No Yaiba (鬼滅の刃) là anime chuyển thể từ manga cùng tên được sáng tác bởi Koyoharu Gotouge. Bản chuyển thể hoạt hình này được thực hiện bởi studio ufotable và hiện đã có 2 phần lên sóng. Phần đầu tiên gồm 26 tập, chiếu từ tháng 9 năm 2019. Phần thứ 2 (bao gồm các tập phim của Chuyến Tàu Bất Tận) có cả thảy 18 tập, lên sóng từ tháng 10 năm 2021.

Thanh Gươm Diệt Quỷ là một trong số ít tác phẩm hiếm hoi thành công hơn cả bản gốc. Nhờ có anime, Kimetsu No Yaiba manga đã vượt mốc 100 triệu bản in, chính thức góp mặt vào TOP những tác phẩm thành công nhất mọi thời đại của Nhật Bản.

Những điều cần biết trước khi xem Kimetsu No Yaiba mùa 3

Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3

Trong tháng 4 năm 2023, Kimetsu No Yaiba season 3 sẽ ra mắt khán giả. Nhằm giúp bạn có trải nghiệm xem phim tốt nhất, sau đây là vài điều bạn cần tìm hiểu trước khi xem.

Nội dung anime Kimetsu No Yaiba season 3

Ở cuối phần 2, trong cuộc chiến ở Phố Đèn Đỏ, Tanjiro (một lần nữa) làm hỏng thanh Nhật Luân Kiếm của mình. Để có kiếm mới, Tanjiro được đưa đến Làng Thợ Rèn, nơi mà những người thợ tài năng nhất tạo nên các thanh kiếm có thể trảm chết quỷ. Tại đây, Tanjiro sẽ được rèn kiếm mới, luyện tập các kỹ năng chiến đấu mới và sau cùng là đụng độ các kẻ địch mới.

Các phản diện sẽ xuất hiện trong anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn sẽ là lần đầu tiên 2 Thượng Huyền cùng nhau tấn công. Dò ra được vị trí ngôi là bí mật, hai tên này sẽ đến phá quấy và ăn thịt những thợ rèn lão luyện. Để ngăn chặn chúng, Tanjiro sẽ cầm lên vũ khí mới và chiến đấu.

Các Trụ Cột sẽ xuất hiện trong anime Kimetsu No Yaiba season 3

thanh gươm diệt quỷ anime

Để chiến với hai Thượng Huyền, phe kiếm sĩ tất nhiên sẽ cần nhiều hơn là chỉ nhân vật chính. Tại Làng Thợ Rèn, Tanjiro sẽ gặp gỡ Luyến Trụ Mitsuri và Hà Trụ Muichirou. Đây chính là chiến lực chính chống lại những tên quỷ. Ngoài ra, một nhân vật đã lâu không xuất hiện, đấy chính là Genya.

Những nhân vật sẽ không xuất hiện trong anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3

Bên cạnh những cái tên vô cùng hút fan nêu trên, phần thứ 3 của Thanh Gượm Diệt Quỷ sẽ thiếu đi sự góp mặt của một vài cái tên được yêu thích, chẳng hạn như Inosuke hay Zenitsu. Để biết những ai sẽ không tham gia mùa anime sắp tới, bạn có thể xem bài viết sau:

Những nhân vật sẽ KHÔNG XUẤT HIỆN trong Kimetsu No Yaiba season 3!

Kimetsu No Yaiba season 3 có bao nhiêu tập

Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 sẽ có 11 tập. Tập phim đầu tiên sẽ kéo dài đến 1 giờ đồng hồ.

Cảnh quan trọng của Luyến Trụ sẽ không bị cắt bỏ!

Thanh Gươm Diệt Quỷ luyến trụ

Theo như spoiler, cảnh phim Luyến Trụ khỏa thân tại suối nước nóng sẽ không bị cắt bỏ! Cảnh phim cũng không bị censored nhằm đảm bảo trải nghiệm của người xem.

Ngày phát sóng anime Kimetsu No Yaiba season 3

Theo kế hoạch hiện tại của ufotable, anime Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 sẽ lên sóng vào ngày 9 tháng 4 năm 2023. Thời gian chi tiết và các thông tin mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất. Bạn hãy nhớ theo dõi để cập nhật chúng nhé!

Xem thêm: Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba mùa 3 - Cuộc chiến làng thợ rèn CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang