Spoiler Chainsaw Man 125, giải thích chap 124: Quỷ Rơi truy sát Asa và Yoru - Denji xuất hiện!

Spoiler Chainsaw Man 125, tóm tắt nội dung chap 124: Để chuẩn bị món ăn tiếp theo, Quỷ Rơi truy sát Asa! Denji xuất hiện, tấn công ả quỷ!

Tóm tắt Chainsaw Man 124

chainsaw man 125

Chainsaw Man chap 124 có nội dung khá ngắn. Để cứu Asa, Yoru tìm cách giành lại cơ thể. Tuy nhiên, Asa không đồng ý bởi cô đang không hề tin tưởng Quỷ Chiến Tranh. Trong một diễn biến khác, Quỷ Rơi đang phục vụ món ăn của mình cho một con quỷ khác to lớn hơn.

Xem thêm: Spoiler Chainsaw Man 124, giải thích chap 123: Quỷ Rơi chuẩn bị món ăn cho một con quỷ khác!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 125

chainsaw man 125

Thứ nhận được sự quan tâm nhất trong chương vừa rồi chính là con quỷ khổng lồ hình sâu. Đây là ai? Tại sao Quỷ Rơi lại phải phục vụ món ăn cho nó? Ta chưa thể biết. Tuy nhiên, dựa vào ngoại hình và tình trạng "thèm ăn" của nó, ta có thẻ đoán rằng nếu con quỷ hình sâu này không được xử lý nhanh thì nó sẽ "tiến hóa" thành bướm hoặc một loài côn trùng nào đó nguy hiểm hơn.

Theo nhiều dự đoán, con sâu này là do Quỷ Đói Khát đem đến - có thể đây mới chính là mối hiểm hoạt thật sự mà Yoshida và Fami đề cập đến trước đó. Một số fan cho rằng... con quỷ kia chính là Quỷ Địa Ngục. Lý do cho dự đoán này là vì nơi con quỷ xuất hiện có rất nhiều cánh cửa, khá trùng khớp với lần các nhân vật đến địa ngục. Thêm nữa, Quỷ Rơi làm người chết để "cung cấp" thức ăn cho địa ngục cũng khá là hợp lý đấy chứ.

Để tiêu diệt hai con quỷ, trước hết Asa và Yoru cần phải hợp tác với nhau. Quỷ Chiến Tranh cần giành được niềm tin của Asa - người mà lúc này đang rất u uất và "khó chìu". Sớm thôi, họ sẽ trở thành mục tiêu bị truy đuổi bởi Quỷ Rơi nên... nhanh mà hợp tác đi, không là chết đấy!

Denji sẽ sớm xuất hiện trong 2 - 3 chap nữa. Tuy nhiên, vì giờ có tận hai con quỷ nên chắc là Asa và Denji sẽ phải chia nhau xử lý chúng. Asa sẽ đối đầu với Quỷ Rơi còn Denji sẽ đấu với con sâu kia.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nayuta là ai - tất tần tật về kiếp sau của Quỷ Chi Phối Makima!

Spoiler Chainsaw Man 125

Tiêu đề Chainsaw Man 125: Apple Thief.

Để chuẩn bị cho món ăn tiếp theo, Quỷ Rơi đi thu thập và tai con người. Ả vào siêu thị mua thêm ít táo. Khi trở ra, Quỷ Rơi bị một nhóm thợ săn quỷ bắn tan xác. Nhưng như vậy là chưa đủ, Quỷ Rơi phục hồi lại và nhanh chóng giết hết những kẻ tấn công.

Mọi sự chuẩn bị đã đủ, giờ cái Quỷ Rơi cần là Asa. Đang định rời đi thì ả bị Denji chém!

Chainsaw Man 125 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Lịch phát hành manga Chainsaw Man 125

Chainsaw Man chap 125 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 4 tháng 4 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Những câu hỏi thường gặp về Chainsaw Man

Khi nào Chainsaw Man có chap mới?

Manga Chainsaw Man chap mới sẽ ra mắt vào 22h tối Thứ 3 hàng tuần trên trang web MangaPlus. Bạn có thể truy cập để xem truyện full HD, có bản quyền hoàn toàn miễn phí. Tuần sau, truyện sẽ tạm nghỉ. Chương mới sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 4 năm 2023.

Xem Chainsaw Man ở đâu?

Đối với khán giả Việt Nam, bạn có thể xem manga Chainsaw Man chap mới nhất có bản quyền trên website MangaPlus của Shueisha. Ngoài ra, bạn cũng có thể ủng hộ bản truyện in đang được phát hành bởi NXB Trẻ.

Những manga giống Chainsaw Man

Jujutsu Kaisen, Fire Punch, Berserk,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết tổng hợp truyện tranh trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang