Spoiler Chainsaw Man 124, giải thích chap 123: Quỷ Rơi chuẩn bị món ăn cho một con quỷ khác!

Spoiler Chainsaw Man 124, tóm tắt nội dung chap 123: Trong lúc Asa chạy trốn, Quỷ Rơi bắt đầu phục vụ món ăn cho một con quỷ đáng sợ hơn! Nguyên liệu cho món tiếp theo sẽ chính là Asa và Yoru!

Tóm tắt Chainsaw Man 123

chainsaw man 124

Trong Chainsaw Man chap 123, chúng ta đã được biết về danh tính của con quỷ mà Asa đụng độ. Nó là Quỷ Rơi. Chịu tác động từ con quỷ, Asa đã nhớ lại những ký ức đen tối của mình. Cô từng sống tại trại trẻ mồ côi. Ở đây, "mama tổng quản" không muốn ai có gia đình nên đã ném luôn con mèo mà Asa yêu quý.

Trở lại hiện thực, Asa thấy thế giới đảo ngược còn mình thì chuẩn bị "rơi". Cô bám vào được lan can đường đi và hiện vẫn an toàn, cơ mà vì quá sợ hãi nên Asa không biết làm sao cả. Yoru cũng không thể chiếm lấy cơ thể để hành động.

Xem thêm: Spoiler Chainsaw Man 123, giải thích chap 122: Asa VS QUỶ RƠI - Quá khứ nữ chính hé lộ...

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 124

chainsaw man 124

Dựa vào thông tin chap 123, ta có thể tóm lược quá khứ của Asa như sau: Gia đình Asa từng bị tấn công bởi Quỷ Bão. Asa cứu một con mèo nên rơi vào tình cảnh nguy hiểm. Mẹ cô lúc này đã hy sinh thân mình và cứu sống cô. Không còn nơi nương tựa, Asa được nhận vào một trại mồ côi (cùng với con mèo). Do sự ganh ghét của người chăm trẻ mà con mèo đã bị giết chết. Phần sau đó chưa rõ thế nào nhưng ta có thể đoán rằng Asa đã cố tìm cách dọn ra riêng.

Theo như con quỷ nói, "trái tim lún càng sâu, cơ thể rơi càng cao". Ai mang nỗi đau càng lớn thì sẽ gánh chịu cái chết càng đau đớn. Với năng lực tác động diện rộng, Quỷ Rơi đang chiếm ưu thế khá lớn. Làm sao để Asa có thể chiến thắng kẻ địch lần này.

Trong các diễn biến trước, ta đã thấy Asa biết một thứ "thuộc về mình" là thủy cung làm vũ khí. Tuy hơi ảo nhưng Lag cho rằng Asa sẽ biến chính nỗi đau của mình thành vũ khí để triệt hạ Quỷ Rơi. Cơ mà trước khi làm được điều đó thì Asa phải bình tĩnh lại đã.

Như ta đều đã biết, Denji sẽ sớm xuất hiện. Chúng ta biết rõ Denji đã trải qua những gì, vậy nên tác động từ Quỷ Rơi với cậu ta chắc chắn sẽ rất lớn. Nhìn thấy Denji gặp nguy hiểm, liệu Nayuta có ra tay không nhỉ? Theo tình hình hiện tại thì nếu Nayuta tham chiến cũng... khá hấp dẫn đấy. Cô bé có thể điều khiển mọi người và sử dụng họ như công cụ "giữ" Denji không bị rơi. Nayuta cũng có thể phóng xích từ xa để kìm hãm con quỷ, tạo cơ hội cho Denji kết liễu nó.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nayuta là ai - tất tần tật về kiếp sau của Quỷ Chi Phối Makima!

Spoiler Chainsaw Man 124

Tiêu đề Chainsaw Man 124: Soup.

Để cứu vãn tình hình, Yoru chỉ cho Asa biến móng tay thành dao. Hành động này khiến cho Asa tập trung vào cơn đau và quên đi nỗi sợ. Yoru chiếm lấy cơ thể. Asa sau đó giằng co giành lại cơ thể bởi cô cảm thấy sợ Yoru. Asa vẫn không thể nào tin tưởng vào Quỷ Chiến Tranh.

Ở một diễn biến khác, Quỷ Rơi tạo ra một "món súp" từ cơ thể người. Nó đẩy món ăn đến chỗ một con sâu khổng lồ. Quỷ Rơi nói món tiếp theo sẽ là sự kết hợp giữa Asa và Yoru - con người và Quỷ Chiến Tranh.

Chainsaw Man 124 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Lịch phát hành manga Chainsaw Man 124

Chainsaw Man chap 124 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 28 tháng 3 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Những câu hỏi thường gặp về Chainsaw Man

Khi nào Chainsaw Man có chap mới?

Manga Chainsaw Man chap mới sẽ ra mắt vào 22h tối Thứ 3 hàng tuần trên trang web MangaPlus. Bạn có thể truy cập để xem truyện full HD, có bản quyền hoàn toàn miễn phí. Tuần sau, truyện sẽ tạm nghỉ. Chương mới sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 3 năm 2023.

Những manga giống Chainsaw Man

Jujutsu Kaisen, Fire Punch, Berserk,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết tổng hợp truyện tranh trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang