Bảng xếp hạng TOP 10 manga fan muốn được chuyển thể anime nhiều nhất năm 2023!

Tổng hợp phiếu bầu chọn từ các khán giả Nhật Bản, sau đây là TOP 10 manga fan muốn được chuyển thể nhiều nhất trong năm 2023 này. Những cái tên xuất hiện sau đây đều rất hấp dẫn để bạn trải nghiệm đấy.

Vài năm trở lại đây, tại Nhật Bản xuất hiện một cuộc bình chọn thường nên mang tên "Bộ manga mà chúng tôi muốn xem anime nhất". Trong cuộc bình chọn này, các khán giả sẽ vote tựa truyện tranh mà họ muốn xem bản hoạt hình nhất. Sau khi tổng hợp các ý kiến, bảng xếp hạng cuối cùng sẽ được công bố.

Mới đây, cuộc bình chọn lần thứ 6 đã được tổ chức. Từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 3 tháng 2 năm 2023, các khán giả Nhật sẽ tiến hành bình chọn cái tên họ thấy thích nhất trong tổng số 92 "ứng cử viên". Sau khi kiểm lại tất cả phiếu bầu, sau đây là bảng xếp hạng TOP 10 manga fan muốn xem anime nhất của năm 2023!

1. Hyperinflation

Tác giả: Sumiyoshi Kyu.

manga fan muốn chuyển thể anime

2. The Ramparts Of Ice

Tác giả: Agasawa Kocha.

The Ramparts Of Ice

3. Nito To Tazuka No Nichijo

Tác giả: Satoutoshio.

Nito To Tazuka No Nichijo

4. A Hidden Side To My Crush

Tác giả: Shimamura.

A Hidden Side To My Crush

5. GIANT-OJO-SAMA

Tác giả: Nikumura-Q.

GIANT-OJO-SAMA

6. Be My Worst Nightmare

Tác giả: Michelle.

Be My Worst Nightmare

Xem thêm: TOP 5 manga mới ra mắt có chất lượng tuyệt vời nhất

7. Who Made Me A Princess

Tác giả: Spoon, Plutus.

Who Made Me A Princess

8. Junket Bank

Tác giả: Tanaka Ikko.

Junket Bank

9. Falling High School Girl And Irresponsible Teacher

Tác giả: Sora.

Falling High School Girl And Irresponsible Teacher

10. NInja VS Gokudo

Tác giả: Kondo Shinsuke.

NInja VS Gokudo

10 cái tên kể trên tuy có hơi lạ lẫm với khán giả Việt Nam, thế nhưng lại đều là các manga mới rất tiềm năng tại Nhật Bản. Nếu được chuyển thể thành anime thì những tác phẩm này chắc chắn sẽ trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều.

Bảng xếp hạng manga fan muốn chuyển thể anime có thể xem là "công cụ" giúp các nhà làm phim biết rõ mong muốn của khán giả hiện tại. Nếu xem lại những mùa bình chọn trước, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng những cái tên thứ hạng cao trước sau gì cũng sẽ có anime chuyển thể. Solo Leveling, Komi-san Wa Comyushou Desu, Onimai, The Dangers In My Heart đều alf những cái tên từng nhận được lượt vote rất cao, và giờ tất cả chúng đều có bản chuyển thể anime. Nếu 10 tác phẩm nêu trên thể hiện tốt trong thời gian tới thì chúng nhất định cũng sẽ được chuyển thể thôi.

Bạn cảm thấy thế nào về bảng xếp hạng TOP 10 manga fan muốn chuyển thể anime nhất nêu trên? Với bạn thì đâu là tác phẩm xứng đáng được chuyển thể hoạt hình nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga hay xứng đáng được chuyển thể anime trong năm 2023!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang