Anime Mushoku Tensei season 2 - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Phần 2 tung trailer, ra mắt năm 2023

Sau thành công của mùa phim đầu tiên, anime Mushoku Tensei season 2 - Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 sẽ lên sóng trong năm 2023. Thông tin chi tiết và trailer phim như sau:

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh là gì?

Mushoku Tensei season 2

Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Sang Thế Giới Mới Tôi Sẽ Nghiêm Túc là anime chuyển thể từ light novel cùng tên do Rifujin Na Magonote sáng tác. Câu chuyện kể về một người đàn ông NEET 34 tuổi, chuyển sinh sang dị giới với danh phận mới là Rudeus Greyrat. Có cơ hội làm lại cuộc đời, Rudeus học ma pháp, học đấu kiếm và trở thành một người tài năng. Tuy nhiên, cuộc sống tại dị giới không êm ả như thế...

Tháng 1 năm 2021, Mushoku Tensei được chuyển thể thành anime bởi studio Bind. Hoạt hình nhanh chóng nhận được sự đón nhận mạnh mẽ từ khán giả thế giới, mở ra tương lai cực tươi sáng cho câu chuyện Thất Nghiệp Chuyển Sinh.

Xem thêm: Manga Shangri-La Frontier được chuyển thể thành anime mới!

Công bố thông tin Mushoku Tensei season 2!

Mushoku Tensei phần 2

Mới đây, trong sự kiện Anime Expo 2022, ê kíp Mushoku Tensei season 2 đã công bố thêm các thông tin mới về phim. Chúng ta có một trailer dài hơn 2 phút, tiết lộ các tình tiết khi Rudeus đã trưởng thành. Một vài nhân vật mới cũng được công bố và đa số họ đều có vai trò rất quan trọng trong diễn biến của Mushoku Tensei.

Ê kíp thực hiện Mushoku Tensei season 2 sẽ không có gì thay đổi, bao gồm các vị trí quan trọng như:

  • Đạo diễn, biên kịch: Manabu Okamoto.
  • Thiết kế nhân vật: Naho Kozono, Yoshiko Saitou, Mizuki Takahashi.
  • Đạo diễn âm nhạc: Jin Aketagawa.

Trong phần 2 này, Rudeus đã trưởng thành và là thành viên của một đột mạo hiểm giả. Paul nay đã tìm thấy vị trí của Zenith. Ông cùng đồng đội di chuyển đến đấy giải cứu cho cô. Trong lúc đó, Rudeus quay lại trường học. May mắn thế nào mà cậu đã gặp lại Sylphiette tại đây. Mọi chuyện đang dần dễ dàng hơn cho Rudeus ư? Không, ngược lại là đằng khác. Bên cạnh những cuộc hội ngộ, Rudeus sẽ phải đối đầu muôn vàn thử thách mới nguy hiểm gấp bội phần so với trước đây.

Thời gian phát sóng Mushoku Tensei season 2

Theo kế hoạch, Mushoku Tensei season 2 anime sẽ lên sóng trong năm 2023. Theo Lag.vn dự đoán thì có lẽ thời gian chính xác sẽ là khoảng tháng 4 - tháng 10. Anime có thể sẽ có trên 20 tập và chia làm 2 Part giống mùa đầu tiên.

CẬP NHẬT: Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 sẽ lên sóng từ tháng 7 năm 2023. Ê kíp làm phim không có nhiều thay đổi, ngoại trừ việc thiết kế nhân vật sẽ được giao lại cho Shimada Sanae.

Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật thêm các thông tin mới về anime Mushoku Tensei season 2. Nếu yêu thích, bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Chính thức: Webtoon Solo Leveling được studio A-1 Pictures chuyển thể anime!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang