Anime Spy X Family season 2 chốt lịch phát sóng, công bố nội dung và lịch chiếu movie CODE: White!

Trong sự kiện AnimeJapan 2023 mới tổ chức, những thông tin mới về anime Spy X Family season 2 và movie chiếu rạp đã được công bố. Chi tiết nội dung phim và thời gian phát sóng như sau!

Spy X Family là gì?

Spy X Family là gì

Spy X Family là manga Nhật Bản sáng tác bởi Endo Tatsuya. Truyện phát hành từ ngày 25 tháng 3 năm 2019 trên Shonen Jump+. Nội dung chính của manga nói về gia đình bất đắc dĩ gồm Loid, Anya và Yor. Mỗi người bọn họ đều có một bí mật nhưng giờ họ phải cùng nhau tạo thành một gia đình hạnh phúc để bảo vệ hòa bình thế giới.

Năm 2022, anime Spy X Family mùa đầu tiên do CloverWorks và Wit Studio thực hiện đã ra mắt khán giả. Nhờ nội dung hấp dẫn cùng phần nghe nhìn chỉn chu, Spy X Family được đón nhận vô cùng tích cực. Phim thành công đến mức mà ngay sau khi kết thúc, anime đã công bố season 2 và một anime movie chiếu rạp.

Xem thêm: Thực hư bộ cosplay Anya Spy X Family của Lisa Blackpink khiến netizen xôn xao

Công bố thời gian ra mắt anime Spy X Family season 2

Spy X Family season 2

Trong sự kiện AnimeJapan 2023, Wit Studio và CloverWorks đã công bố những thông tin mới về Spy X Family phần 2. Như đã hứa, phần hoạt hình này sẽ lên sóng trong năm 2023 - hay cụ thể hơn là từ đầu tháng 10 năm 2023.

Ê kíp làm phim vẫn sẽ giữ nguyên. Fukushima Yuuichi, Furuhashi Kazuhiro tiếp tục là đạo diễn. Biên kịch sẽ bao gồm Hise Nicole, Pettini Emmanuel, Tanimura Daishiro, Yamazaki Rino. Những vị trí còn lại sẽ là sự phối hợp giữa hai studio CloverWorks và Wit Studio.

Dàn seiyuu tuyệt vời của phần trước sẽ tiếp tục vai trò trong phần mới:

  • Tanezaki Atsumi vai Anya.
  • Hayami Saori vai Yor.
  • Eguchi Takuya vai Loid.
  • Ono Kensho vai Yuri.

Spy X Family season 2 sẽ được chiếu trên TV Tokyo và nhiều kênh truyền hình Nhật Bản khác. Phim cũng sẽ có mặt trên Netflix với thời gian chiếu cùng lúc với Nhật Bản.

Xem thêm: TOP 5 nhân vật nữ xinh đẹp nhất manga, anime Spy X Family!

Công bố thông tin anime movie Spy X Family CODE: White

Spy X Family code white

Cũng trong sự kiện AnimeJapan 2023, thông tin về movie Spy X Family đã được công bố. Phim sẽ có tên là Spy X Family CODE: White và dự kiến công chiếu vào ngày 22 tháng 12 năm 2023.

Ê kíp tham gia dự án điện ảnh này bao gồm:

  • Đạo diễn: Furuhashi Kazuhiro.
  • Trợ lý đạo diễn: Harada Takahiro.
  • Giám sát kịch bản: Okouchi Ichiro.
  • Thiết kế nhân vật: Shimada Kazuaki.
  • Sản xuất âm nhạc: [K]NoW_NAME.
  • Đạo diễn âm thanh: Hata Shouji.

Theo thông tin đã công bố, Spy X Family CODE: White sẽ có cốt truyện hoàn toàn mới dựa trên manga gốc. Tác giả Endo Tatsuya tham gia giám sát kịch bản. Trong khi đó, Wit Studio và CloverWorks đang cùng thực hiện phim. Katagiri Takashi chỉ đạo bộ phim và Okouchi Ichiro là người viết kịch bản.

Dựa trên hình ảnh, bối cảnh của Spy X Family CODE:White sẽ là mùa đông với những lễ hội cuối năm và tuyết. Chúng ta có thể sẽ được theo dõi một nhiệm vụ của Loid. Như mọi lần, nam chính sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao và tìm cách đảm bảo cuộc sống gia đình hành phúc với mẹ con Anya trong giáng sinh và năm mới.

Trong thời gian tới, Lag sẽ tiếp tục tập nhật thông tin về anime Spy X Family season 2 và movie Spy X Family CODE: White. Nếu yêu thích gia đình điệp viên này thì bạn hãy nhớ theo dõi Lag nhé.

Xem thêm: Fan Spy X Family dùng khoa học đo 'tâm hồn' Yor và Fiona: Ai to hơn?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang