Thực hư bộ cosplay Anya Spy X Family của Lisa Blackpink khiến netizen xôn xao

Vừa qua, CĐM có phen "điên cuồng" với loại ảnh cosplay Anya Spy X Family anime của cô nàng Lisa Blackpink. Cơ mà có thật là cosplay không? Câu trả lời là đây!

Anya Spy X Family là ai?

Anya Forger là nhân vật chính của manga, anime Spy X Family. Trong thế giới của Spy X Family, Anya là một siêu năng lực gia với khả năng đọc suy nghĩ của người khác. Sau khi trốn thoát khỏi tổ chức thí nghiệm bí ẩn giam giữ mình, Anya lưu lạc khắp nơi và rồi may mắn được điệp viên Twilight - Loid Forger nhận làm con gái.

Vào tháng 4 năm 2022, anime Spy X Family đã lên sóng. Phim dễ dàng nhận về sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả toàn cầu với tâm điểm của sự chú ý không ai khác ngoài cô bé Anya. Anya xuất hiện ở khắp mọi nơi, trở thành niềm cảm hứng cho vô số artist, coser và cả... idol Hàn Quốc?

Xem thêm: Cosplay Anya, Yor Spy X Family, Senyamiku 'hóa đá' fan vì xinh quá đáng!

Lisa Blackpink cosplay Anya Spy X Family?

Mới đây, một bộ ảnh về Lisa đã được phát tán trên khắp các trang mạng xã hội. Hình của em út Hắc Hường thường thì lúc nào cũng nổi, nhưng bộ ảnh này thì lại tạo được sức ảnh hưởng dữ dội khi Lisa cosplay thành Anya!

lisa anya

lisa anya

lisa anya

lisa anya

lisa anya

Cre: 97liligirl.

Thật sự là một idol nổi tiếng như Lisa cũng cosplay Anya à? Thực tế thi không. Thực chất, bộ ảnh Lisa - Anya là những hình ảnh được một fan tên film_tnw17 thực hiện. Người này đã sử dụng các hình ảnh của Lisa khi cô lên đường tham gia Celine Paris Fashion Week 2022 vào cuối tháng 6. Với chút tay nghề photoshop, film_tnw17 đã thành công biến Lisa thành "phiên bản trưởng thành" của cô bé Anya!

lisa blackpink

lisa blackpink

lisa blackpink

Hiện tại, bộ ảnh này của film_tnw17 vẫn đang nhận về hàng nghìn tương tác. Người xem vô cùng bất ngờ bởi sự tương đồng của Lisa với Anya. Có người còn thể hiện mong muốn Lisa hãy thật sự cosplay thành Anya và biểu diễn trên sân khấu!

Bạn thấy sao về những hình ảnh trên? Bạn có mong một ngày Lisa Blackpink sẽ cosplay Anya Spy X Family hay bất kỳ nhân vật anime nào khác không? Hãy để lại bình luận để cùng chém gió với Lag.vn nhé!

Xem thêm: Tổng hợp fanart Anya Spy X Family trưởng thành - Quyến rũ hơn cả mẹ Yor luôn đấy!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang