Manga Black Clover 332 ấn định ngày tái xuất với arc cuối sau 3 tháng tạm nghỉ!

Trở lại với chap 332, Black Clover sẽ tiến vào arc truyện cuối cùng với nội dung chính là cuộc chiến giữa Asta với quỷ thời gian Astaroth - Julius/Lucius! Thông tin chi tiết về ngày truyện tái xuất như sau!

Black Clover là gì?

Black Clover manga

Black Clover là manga được sáng tác bởi Yuki Tabata. Truyện được phát hành từ tháng 2 năm 2015 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Hiện tại, Black Clover đã có hơn 300 chap truyện, chuẩn bị đi đến hồi kết trong tương lai gần.

Black Clover lấy bối cảnh tại một thế giới tồn tại pháp thuật. Tại đây, những người có tài năng ma thuật sẽ được nhận một quyển quỷ thư - thứ cung cấp cho họ sức mạnh ma pháp phù hợp với họ.

Asta là một người không có tài năng ma thuật nhưng cậu lại mang tham vọng trở thành Ma Pháp Vương của vương quốc. Trong buổi chọn sách, Asta vô tình nhận được một cuốn quỷ thư màu đen có biểu tượng cỏ năm lá. Với thứ ma pháp độc nhất, Asta trở thành ma pháp hiệp sĩ và bắt đầu con đường vươn đến giấc mơ của mình.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Black Clover tạm nghỉ để chuẩn bị cho arc cuối

Black Clover quay trở lại

Vào tháng 4 năm 2022, manga Black Clover đã phải tạm ngưng phát hành ở chap 331 -  có lẽ là vì lý do sức khỏe của Tabata-sensei. Theo lời tác giả thì ông sẽ sớm trở lại với tinh thần cao nhất để thực hiện arc cuối của Black Clover một cách chỉn chu. Thời gian nghỉ này cũng là cơ hội để tác giả tham gia vào dự án Black Clover Movie đang được thực hiện.

Xem thêm: Sau quả bom Julius, Black Clover tạm nghỉ 3 tháng để chuẩn bị cho arc cuối cùng!

Black Clover 332 trở lại với diễn biến của arc cuối cùng!

Black Clover

Theo các thông tin mới nhất từ Weekly Shonen Jump, manga Black Clover của tác giả Yuki Tabata sẽ quay trở lại với khán giả toàn cầu vào ngày 1 tháng 8 năm 2022 với chương 332. Truyện sau đó sẽ tiếp tục phát hành định kỳ mỗi tuần một chương giống như trước đây.

Dựa trên các thông tin đã tiết lộ, Black Clover 332 sẽ đưa ta đến với arc truyện cuối cùng. Phán đoán dựa trên các chương truyện trước thì 100% arc cuối sẽ là cuộc chiến giữa Asta và các hiệp sĩ ma pháp với Julius - người mà trong chap 331 đã tiết lộ bản thân là Lucius Zogratis đồng thời là kẻ giao kèo với quỷ thời gian Astaroth!

Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật thêm các thông tin mới về manga Black Clover cũng như cho series spoiler Black Clover tiếp tục. Nếu yêu thích tựa truyện này, bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Điểm danh hội 'bánh donut' trong manga, anime Nhật Bản - Chào mừng Genos gia nhập!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang