Spoiler Kanojo Okarishimasu 244: Ruka không chia tay, Kazuya về nhắn tin với bạn gái tương lai

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 244: Trở lại nơi làm việc, Kazuya cố gắng chia tay với Ruka nhưng bất thành. Về nhà, anh nằm nhắn tin với Chizuru đến khuya...

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 243

Kanojo Okarishimasu 244

Bạn Gái Thuê 243 có nội dung chính là cuộc gặp mặt của Kazuya với Chizuru tại tiệm giặt ủi. Chizuru đến trước và đã xong nên cô về trước. Kaz mở tủ ra thì thấy có một chiếc áo ngực siêu to khổng lồ. Nghĩ rằng đây là của Chizuru nên anh chàng tưởng tượng ra đủ thứ.

Một lúc sau, Chizuru quay lại và đưa cho Kazuya chiếc vé xem buổi diễn sắp tới của cô. Đưa vé xong thì Chizuru ra về. Thế không lấy áo ngực lại à? Lấy làm gì, cái áo đấy là của một cô khác chứ không phải Chizuru!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 243: Kazuya nhặt được bra của Chizuru!?

Spoiler Kanojo Okarishimasu 244

Kanojo Okarishimasu 244

Trong Kanojo Okarishimasu 244, Kazuya quay lại nơi làm thêm. Có cơ hội gặp lại Ruka, Kazuya lại xin được chia tay nhưng Ruka một mực không đồng ý. Cô vẫn muốn "bám víu" vào mối tình này ư?

Tại nhà mình, Chizuru ôm kịch bản ôn luyện lần nữa. Một lúc sau thì cô đi tắm. Chizuru tắm xong thì Kazuya đi làm về. Vừa mở điện thoại lên thì Kaz thấy tin nhắn của Chizuru. Cả hai bắt đầu trò chuyện. Không còn là những tin nhắn gượng gạo như trước đây nữa. Chizuru và Kazuya đang trò chuyện như hai người đang tìm hiểu nhau nghiêm túc - họ nói đủ thứ chuyện với nhau.

Đến khuya, Chizuru ngủ thiếp đi bên chiếc điện thoại hiển thị đoạn chat giữa cô với Kazuya. Chizuru mỉm cười rất hạnh phúc. Ở phòng bên cạnh, Kazuya cũng đang rất vui vẻ.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 244

Kanojo Okarishimasu chap 244 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 7 năm 2022. Thông tin spoiler chap 245 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang