Chainsaw Man: Tất tần tật về Asa Mitaka - Quỷ Chiến Tranh sắp đối đầu Denji!

Trong Chainsaw Man 98, Asa Mitaka bất ngờ xuất hiện như nhân vật chính mới. Ngay sau khi trở thành cơ thể của Quỷ Chiến Tranh, Mitaka tìm Denji "đánh lộn". Trong bài viết này, mời bạn cùng Lag tìm hiểu chi tiết về nguồn gốc, sức mạnh của Asa Mitaka - kẻ địch sắp tới của Denji nhé!

Asa Mitaka là ai?

Asa Mitaka

Asa Mitaka là một nhân vật mới xuất hiện trong manga Chainsaw Man chap 98. Cô là người dẫn dắt câu chuyện của chap 98 đồng thời là nhân vật quan trọng cho diễn biến về sau của manga về Người Cưa.

Trong truyện, Asa Mitaka là một nữ sinh cao trung bình thường, ít được chú ý. Sau một vài biến cố, cô trở thành vật chủ của Quỷ Chiến Tranh. Ở cuối Chainsaw Man 98, Mitaka có ý định tìm và đối đầu với Denji.

Xem thêm: Phân tích Chainsaw Man 98: Những chi tiết có thể bạn đã bỏ lỡ!

Nguồn gốc của Asa Mitaka

Chainsaw Man 98

Trong một thời gian không xác định ở quá khứ, bố mẹ của Mitaka đã bị ăn thịt bởi một con quỷ. Kể từ đó, cô sống một mình trong một căn hộ nhỏ, không tiếp xúc mấy với những người xung quanh. Nỗi ám ảnh về cái chết của bố mẹ có lẽ chính là lý do cho sự căm ghét quỷ của Mitaka.

Tính cách của Asa Mitaka

chainsaw man asa mitaka

Mitaka là người hướng nội, trầm tính, hơi khó gần. Cô không thể hòa nhập với mọi người nên chỉ đứng ngoài rìa gần như mọi lúc. Mitaka luôn có thái độ căm ghét mọi thứ, mong muốn tất cả biến mất. Tuy nhiên, tận sâu bên trong, cô luôn hy vọng được kết nối với mọi người.

Sức mạnh của Asa Mitaka - Sức mạnh của Quỷ Chiến Tranh

chainsaw man asa

Ở đoạn cuối Chainsaw Man 98, trong lúc thập tử nhất sinh, Mitaka đã được Quỷ Chiến Tranh đề nghị một giao kèo: hắn sẽ giúp cô sống, đổi lại, cô phải giao cơ thể mình cho hắn. Giao kèo được thực hiện. Quỷ Chiến Tranh trở thành một phần của Mitaka. Con quỷ có chiếm luôn quyền điều khiển hay tâm trí Mitaka vẫn còn đâu đó thì chúng ta sẽ có câu trả lời rõ ràng hơn trong các diễn biến sau này của Chainsaw Man. Hiện tại thì Lag vẫn sẽ tạm gọi Asa Mitaka là Mitaka.

Với sức mạnh từ Quỷ Chiến Tranh, Mitaka có thể biến bất kỳ bộ phận cơ thể người nào thành vũ khí - miễn là cô cầm chúng trong tay. Hình dạng vũ khí có lẽ tùy vào mong muốn của Mitaka. Chỉ cần cô gọi tên, một cái tay khổng lồ cũng biến thành lựu đạn.

Theo nhiều phỏng đoán, Mitaka chỉ có thể biến đổi các bộ phận "đã chết". Sức mạnh của vũ khí cũng sẽ tùy thuộc và sức mạnh của cơ thể cô sử dụng. Trong chap 98, Mitaka lôi đầu thầy giáo ra và tạo được một thanh kiếm. Tiếp đó, cô biến tay lớp trưởng (đang giao kèo với Quỷ Công Lý) và tạo ra lựu đạn. Ở cuối chương, Mitaka cũng nói mình sẽ lôi ra bom hạt nhân từ Denji.

Ngoài khả năng đặc biệt trên, Mitaka cũng có sức mạnh thể chất khá là "xịn". Trong các diễn biến tới, có lẽ cô sẽ phô diễn nhiều hơn khả năng của bản thân.

Trên đây là tất tần tật các thông tin về Asa Mitaka - nhân vật mới xuất hiện trong Chainsaw Man và sẽ là kẻ địch tiếp theo của Denji. Bạn có thích nhân vật này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, bổ sung thêm nhiều cảnh manga không có!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang