Anime Spy Classroom - Lớp Học Điệp Viên tung trailer, hé lộ thông tin cực hot!

Chuyển thể từ light novel ăn khách cùng tên, anime Spy Classroom dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2023. Thông tin chi tiết về phim như sau!

Spy Classroom là gì?

lớp học điệp viên

Spy Classroom là series light novel nổi tiếng do Takemachi sáng tác với phần minh họa do Tomari đảm nhận. Sách được Kadokawa xuất bản từ ngày 18 tháng 1 năm 2020. Hiện tại, Spy Classroom đã được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Spy Room - Lớp Học Điệp Viên.

Spy Classroom lấy bối cảnh một thế giới viễn tưởng. Tại đây, nhân loại vừa trải qua một đại chiến thảm khốc. Trong bối cảnh hậu chiến, một tổ chức đặc biệt gồm các điệp viên được đào tạo bài bản xuất hiện. Nhiệm vụ của họ là "chiến đấu trong tối" và bảo vệ nền hòa bình mong manh đang tồn tại.

Xem thêm: Light novel Spy Room chuyển thể thành TV anime!

Anime Spy Classroom tung trailer và thông tin mới

Trong sự kiện Fantasia Bunko Online Festival 2022, thông tin Spy Classroom được chuyển thể thành anime đã được công bố. Theo các tiết lộ, phim sẽ được thực hiện bởi feel., studio đã làm nên các series nổi tiếng như Oregairu, Kagashi Kashi hay Kiss X Sis. Phim sẽ được đạo diễn bởi Keiichiro Kawaguchi. Kịch bản sẽ do Shinichi Inotsume giám sát. Phần thiết kế nhân vật do Sumie Kinoshita phụ trách.

Mới đây, trailer Spy Classroom đã được công bố kèm theo đó là các thông tin mới về phim.

Visual của Spy Classroom anime:

anime spy classroom

Thông qua trailer, dàn seiyuu tham gia bao gồm:

  • Sora Amamiya vai Lily.
  • Yuichiro Umehara vai Klaus.
  • Miku Itou vai Grete.
  • Nao Touyama vai Sibylla.
  • Aoi Yuuki vai Monika.
  • Sumire Uesaka vai Thea.
  • Ayane Sakura vai Sara.
  • Tomori Kusunoki vai Annett.

Thời gian ra mắt anime Spy Classroom

Anime Spy Classroom - Lớp Học Điệp Viên dự kiến lên sóng trong năm 2023. Với tiến độ hiện tại thì Lag đoán rằng phim sẽ ra mắt vào khoảng giữa năm, từ tháng 4 đến tháng 7. Các thông tin chi tiết về Spy Classroom sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Ông trùm web truyện lậu bị bắt giữ tại Trung Quốc bởi NXB Nhật Bản

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang