Light novel Spy Room chuyển thể thành TV anime!

Sau bao năm chờ đợi, tựa light novel vạn người mê Spy Room - Lớp Học Điệp Viên nay đã được chuyển thể thành anime! Các thông tin đầu tiên về tựa hoạt hình này như sau!

Mới đây, trong sự kiện Fantasia Bunko Online Festivel 2022, khán giả đã được cung cấp vô số thông tin thú vị về các tựa light novel được yêu thích. Trong số đó, thông tin về Spy Kyoshitsu - Spy Room hay Spy Classroom là được quan tâm nhất.

Cụ thể, series light novel Spy Room sẽ được chuyển thể thành TV anime. Theo các thông tin được tiết lộ hiện tại thì anime sẽ được studio feel., cái tên đã rất nổi tiếng với những Oregairu, Kagashi Kashi, Kiss X Sis,... Ê kíp làm phim sẽ bao gồm:

Light novel Spy Room chuyển thể thành TV anime!

  • Đạo diễn: Keiichiro Kawaguchi.
  • Giám sát kịch bản: Shinichi Inotsume.
  • Thiết kế nhân vật: Sumie Kinoshita.

Ngoài ra, hai seiyuu tài năng là Sora Amamiya và Yuichiro Umehara cũng sẽ tham gia lồng tiếng cho hai nhân vật Lily và Klaus.

Spy Room là tựa light novel được sáng tác bởi Takemachi, ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm 2020. Tiểu thuyết kể câu chuyện về các điệp viên, những người luôn ở trong bóng tối và hoạt động bí mật để thực hiện các nhiệm vụ tưởng chừng bất khả thi.

Sau một cuộc chiến tranh khủng khiếp, các quốc gia trên thế giới cùng đi đến một quyết định rằng họ sẽ chiến đấu với nhau trong bóng tối bằng cách sử dụng các điệp viên. Lily là một cô gái có trí tuệ tuyệt vời nhưng kỹ năng thực hành lại khá kém. Dù tổng thể có không trọn vẹn nhưng cô lại bất ngờ được mời tham gia vào một đội bí ẩn mang tên Tomoshibi và cùng họ thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt. 

Tại Việt Nam, Spy Room đã được phát hành với tên gọi Lớp Học Điệp Viên và được đón nhận nồng nhiệt.

Trong thời gian tới, anime Spy Room sẽ công bố thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về ê kíp, dàn seiyuu cũng như hé lộ các hình ảnh của phim. Lag.vn sẽ cập nhật tất cả trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang