Spoiler Tokyo Revengers chap 246: Hỗn chiến nổ ra - Phe Takemichi chiếm ưu thế

Spoiler Tokyo Revengers chap 246, tóm tắt nội dung chap 245: với pha mở combat hết sức tuyệt vời của Takemichi, Tokyo Manji sẽ hừng hực khí thế tấn công Kantou Manji. Nhìn thấy vậy, Mikey cũng không thể đứng yên nữa. Anh sẽ tiến lên và đối mặt trực tiếp với Takemichi!

Tóm tắt Tokyo Revengers 245

tokyo revengers 246

Cuộc chiến giữa Tokyo Manji và Kanto Manji bắt đầu với màn đối đầu giữa Takemichi với Kakucho. Sau khi ăn một đấm của Kakucho, Takemichi bắt đầu hồi tưởng để lấy thêm quyết tâm chiến đấu. Anh vẫn đứng vững sau đòn đánh của Kakucho và lập tức trả đòn bằng một đấm cực mạnh! Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 245: Takemichi đánh phát gục luôn Kakucho, Mikey tỉnh bơ quan sát.

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 246

tokyo revengers chap 246

Màn mở đầu quá xá ngầu của Takemichi sẽ là động lực cực lớn cho băng Tokyo Manji tiến công. Theo chân Takemichi các thành viên cốt cán của Tokyo Manji sẽ đụng độ lực lượng nòng cốt của Kanto Manji. Dù có lợi thế về sĩ khí nhưng số lượng quân lực giữa hai phe vẫn là quá chênh lệch. Như các dự đoán trước, Lag cho rằng sẽ có một ai đó càn quét đội hình đối phương như cách mà Draken vẫn luôn làm và khả năng cao người đấy sẽ là MIitsuya.

Trận chiến diễn ra mỗi lúc một căng thẳng. Sau 1 - 2 chap lướt qua các cặp đấu, chúng ta sẽ được thấy rõ chênh lệch sức mạnh của hai phe. Lúc này, sự xuất hiện của Takeomi sẽ là cực kỳ quan trọng. Với danh hiệu "Thần Chiến Tranh", Lag tin chắc rằng một khi xuất hiện, Takeomi sẽ lật ngược hoàn toàn thế trận. Việc anh ta chậm xuất hiện có lẽ là để đi tập hợp thêm quân lực cho Tokyo Manji.

Thấy Takemichi quyết tâm như vậy, Mikey liệu có ra trận không? Có thể là có nhưng Mikey sẽ chưa vội giao chiến. Takemichi và Mikey sẽ dành thời gian để trao đổi dăm ba câu trước khi thật sự đánh nhau.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Spoiler Tokyo Revengers chap 246

Cú đấm của Takemichi khiến Kakucho nằm thẳng cẳng. Ai nấy hết sức bất ngờ. Phe Tokyo Manji thấy vậy thì hăng máu, xông lên tấn công cực gắt.

Mikey cũng thể hiện bản lĩnh của người lãnh đạo, cậu ngồi xuống nói chuyện với Kakucho và hỏi là muốn dừng hay đánh tiếp. Mikey muốn xem sức mạnh của kẻ được cho là mạnh nhất Thiên Trúc.

ANh mắt Kakucho có chút trống rỗng và ngập ngừng. Lúc này Mikey khích tưởng " Vậy ra anh ta hy sinh vì 1 thằng như mày à ? ". Nghe vậy Kakuchou liền bật dậy và bực tức.

Trong nhiều khung truyện liên tiếp, ta nhìn thấy các thành viên cốt cán của Tokyo Manji đấm băng Kantou Manji. Inui xông vào giữa đội hình địch, nhanh chóng hạ gục nhiều lẻ địch. Tiếp đó, Senju cũng gây náo động lớn với khả năng của mình.

Kakuchou lao vào trận chiến và hạ gục nhiều người nhưng vẫn không thể đánh hạ được Takemichi. Nhân vật chính là Kakuchou nhớ về người bạn cũ của mình

Spoiler Tokyo Revengers chap 246 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cặp nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 246

Tokyo Revengers chap 246 dự kiến phát hành ngày 16 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang