Tổng hợp hình ảnh cosplay Kitagawa Marin trong My Dress-Up Darling: xem thôi là muốn xỉu ngang!

Kitagawa Marin của My Dress-Up Darling là nhân vật nữ được yêu thích nhất của đầu năm 2022. Tuy nhiên, nhan sắc của Marin có khi lại không bằng các hình ảnh cosplay sau đây đâu!

Kitagawa Marin là ai?

cosplay kitagawa marin

Kitagawa Marin là nhân vật nữ chính của anime/manga Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling. Cô sinh ngày 5 tháng 3, thuộc cung Song Ngư và hiện đang 15 tuổi.

Marin là một cô gái xinh đẹp, cởi mở và sống rất cảm tính. Cô có tình yêu lớn dành cho các nhân vật hoạt hình (có thể xem cô nàng này là một Otaku chính hiệu đấy) và chẳng bao giờ ngần ngại khi thể hiện sở thích của mình cho người khác cả. Có lẽ vì cả bên ngoài lẫn bên trong đều quá tuyệt vời nên Marin đã được mọi người đón nhận cực kỳ nồng nhiệt. Trên Anime Trending, cô nàng này đã nhiều tuần liên tiếp chiếm TOP 1 trong bảng xếp hạng các nhân vật nữ được yêu thích nhất anime mùa đông 2022. Ngoài ra, cô cũng là nguyên nhân chính tạo nên sự thành công cho anime/manga My Dress-Up Darling.

Xem thêm: Kitagawa Marin là ai? Mọi điều về waifu 'cởi mở' vạn người mê trong My Dress-Up Darling!

Tổng hợp hình ảnh cosplay Kitagawa Marin

Với sức hút của Marin, rất nhiều cosplayer đã thử sức cosplay cô nàng thích cosplay này. Vì Marin là nhân vật khá đơn giản để hóa thân nên hầu hết các bộ ảnh cosplay cô nàng này đều vô cùng tuyệt vời. Sau đây, hãy cùng Lag.vn xem qua những hình ảnh cosplay Marin ấn tượng nhất nhé!

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

Theo chia sẻ từ tác giả, My Dress-Up Darling có nhân vật nữ chính đam mê cosplay là vì trước đây bà đã có dịp trò chuyện với một cosplayer nữ. Người này nói rằng người yêu của cô ấy từng nói rằng "Anh muốn em bỏ cosplay, nếu không, anh bỏ em". Câu chuyện này khiến tác giả rất đồng cảm và bà chia sẻ mình đã nghe qua nhiều câu chuyện như thế rồi.

Vì vậy nên khi vẽ manga này, tôi muốn những cosplayer hoặc người có sở thích đặc biệt khi đọc nó có thể nhận được niềm cảm hứng từ Wakana và Marin, từ đó tiếp tục sở thích của mình.

Xem thêm: Tác giả manga My Dress-Up Darling xem đi xem lại anime suốt... 13 tiếng, chia sẻ ý tưởng tạo nên truyện

Tên của Kitagawa Marin có thể dịch là "âm thanh của dòng sông phía bắc". Cô nàng cao 1m64 - chiều cao khá ấn tượng đối với phụ nữ Nhật Bản. Số đo ba vòng của Marin là 88,6 - 58,7 - 84,8, rất gần với số đo ba vòng hoàn hảo.

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

Theo lời kể của Marin, mẹ của cô đã mất từ khi cô còn nhỏ. Sau khi cha phải đi làm xa, Marin sống một mình trong một căn hộ và tự chăm sóc bản thân. Để vượt qua nỗi cô đơn, cô tìm đến hoạt hình và dần hình thành niềm đam mê với cosplay.

Trên đây là tổng hợp những hình ảnh cosplay Kitagawa Marin trong My Dress-Up Darling mà Lag thu thập được. Bạn thấy thế nào, giữa bản gốc với bản cosplay thì bên nào xinh hơn? Hãy để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 waifu giống Kitagawa Marin trong My Dress-Up Darling!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang